Cực chẳng đã em đăng lên đây để cho mọi người biết bộ mặt thật của người đàn ông này. Yêu nhau hơn 3 năm trời, vì yêu anh, tin a nên em từ bỏ cả gia đình, thậm chí cả giọt máu của mình, mà không phải một lần đúng không anh?

Anh không còn tình cảm với em, ít nhất anh phải nói chuyện rõ ràng với em. Chứ không phải anh cho người sang nói dối e là anh về Việt Nam rồi . Giờ em mới biết anh chuẩn bị cưới người con gái khác.

Mới cách đây một tháng anh còn đến tìm em, không biết lúc đó vợ a có biết không nhỉ ? Chia tay với một người con gái không có gì như em thì dễ thôi anh. Sao anh phải làm nhiều trò như vậy. Trước giờ trong thời gian quen em, anh qua lại với bao nhiêu người con gái khác?

Anh làm những chuyện gì anh biết nhưng nhiều người khác không biết.  Anh cạn tình cạn nghĩa với em thì em cũng không biết làm gì hơn. Em chết đi sống lại bao nhiêu lần. Thử hỏi lương tâm anh còn chút nào không ạ! . E ngu dại thì em chịu. Mong các anh chị đọc được đừng ném đá em. Em chỉ muốn cho mọi người biết và tránh xa con người này ra, và mong đừng ai bị lừa gạt như em.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Hình ảnh được chính dẫn theo mã Nhúng trực tiếp trên Trang cá nhân của tác giả bài viết, vì vậy sẽ không liên quan tới sever hay quản lý dữ liệu của chúng tôi. Đồng nghĩa với việc chúng tôi không không chịu trách nhiệm với hình ảnh trích dẫn trên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *