Xe buýt trường học và xe buýt thăm quan đâ,m nhau làm 4 người ch̃,ết và 28 người bị th,ương.

5

Xe buýt trường học và xe buýt thăm quan đâm nhau làm 4 người chết và 28 người bị thương. (고속도로에서 통학버스와 관광버스 등이 4중 추돌해 28명이 다쳤습니다.)

Nhờ sự cứu hộ của 119 mà những người leo núi 설악산 đã xuống núi một cách an toàn. (날이 어두워져 하산하지 못하던 설악산 등반객들은 119구조대에 무사히 구조됐습니다.)

Tai nạn xảy ra trên đường cao tốc 경부 số 4. Khiến 28 người bị thương và đầu xe của xe buýt trường đại học bị hỏng nặng. (경부고속도로 4중 추돌사고…28명 부상 대학생들이 탄 통학버스 앞부분이 처참하게 부서졌습니다.

Tai nạn xảy ra khoảng 4h40 phút chiều ngày hôm qua trên đường cao tóc 경부. Khiến cho xe bị hỏng nặng.(통학버스에 추돌당한 관광버스도 뒷부분이 심하게 손상됐습니다.이 사고는 어제 오후 4시 40분쯤 경부고속도로 동탄분기점 부근에서 일어났습니다.)

Xe trở khách lấn sang làn đường của xe du lịch m. Nên khi xe du lịch đột nhiên phanh gấp đã làm cho xe trở khách đâm vao đuôi xe của xe du lịch. Xe du lịch mất lái nên đã va tram vào các xe khác. (아반떼 승용차가 버스 전용차선을 달리던 관광버스 앞에 갑자기 끼어든 게 원인이었습니다.이 바람에 관광버스가 급정지하면서 바로 뒤에 있던 통학버스가 관광버스를 들이받았고, 관광버스와 아반떼 승용차, 다른 SUV 차량이 차례로 추돌했습니다.)

Vụ tai nạn này đã khiến 28 người bị thương trong đó có cả học sinh. (이 사고로 대학생 등 28명이 다쳤습니다)

Dịch tin theo YTN NEWS , nội dung bởi đội ngũ quản trị Cô Dâu Việt Tại Hàn Quốc chúng tôi sẽ dịch song ngữ nội dung mong rằng được các bạn chia sẻ ủng hộ bài viết có nhiều người biết tới.

☆ Tư vấn luật:

– Văn phòng luật sư tư vấn luật Hàn – Việt Thông dịch viên: Bảo Nguyên 010.3107.3712

● ly hôn một phía, kiểm tra ly hôn, rút giấy ly hôn, dịch, công chứng, hợp thức hóa hồ sơ ly hôn để ghi chú ly hôn phía Vn.

● kết hôn Hàn – Việt.

● hồ sơ thăm thân. visa E7 bảo lãnh người thân.

● kiện tụng đòi bồi thường, kiện dân sự + hình sự, thừa kế tài sản.

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

Tư vấn hỗ trợ dịch vụ Visa Việt Nam dành cho người mang quốc tịch Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch thương mại hoặc thăm thân.

Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Đào thị Thái: 010.6860.3833

Đại lý vé máy bay Vietnam airline

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Tổng Đài: 1522.3055

– Hoặc: 010.3868.9683

Hỗ trợ khám chưa bệnh Y Tế, Admin đang làm việc tại bệnh viện 대구 칠곡가톨릭병원

– Nhắn tin trực tiếp Facebook Tại Đây

– Hỗ trợ giúp đỡ trực tiếp người Việt Nam đang sống và làm việc tại Hàn Quốc, khám chưa bệnh,Tư vấn giúp anh chị mua các loại thuốc bổ, Chống đột qụy, Tai biến…Ngoài việc anh chị ở gần bệnh viện có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ số điện thoại, Tất cả các loại thuốc đều từ nhà thuốc của bệnh viện điều là anh chị có thể yên tâm, Hướng dẫn đều được dịch sang tiếng việt.

Điện thoại: 010.2093.0580