Tại Incheon một học sinh tiểu học khi đang truyền dịch đã ngưng thở

10

Incheon Truyền dịch làm học sinh tiểu học chết. Cơ quan y tế: “Điều tra dịch tễ” (인천 초등생 수액주사 맞다 사망…보건당국 “역학조사 검토”

Tại Incheon một học sinh tiểu học khi đang truyền dịch đã ngưng thở. (인천에서 한 초등학생이 수액주사를 맞다 숨지는 사고가 발생했습니다.)

Tại Incheon, trong vòng 2 tháng gần đây đã có 4 trường hợp tử vong vì truyền dịch, tiêm. Thành phố Incheon và ban quản lý bệnh viện đang xem xét và điều tra. (인천에서는 최근 두 달 동안 수액 등 주사를 맞고 사망한 사고가 벌써 4번이나 일어났는데, 인천시와 질병관리본부가 역학조사를 검토하고 있습니다.)

Tại một bệnh viện đa khoa của thành phố Incheon. (인천시의 한 종합병원.)

Vào khoảng 3h30 phút chiều ngày 11 tại phòng cấp cứu của một bệnh viện đã có một học sinh tiểu học 11 tuổi chết sau khi truyền dịch. (이 병원 응급실에서 수액주사를 맞던 11살 초등학생이 숨진 건 그제(11일) 오후 3시 30분쯤.)

Một học sinh tiểu học nhập viện với chuẩn đoán bị viêm ruột. Sau khi được truyền thuốc giảm đau và thuốc điều trị viêm ruột khoảng 10 phút thì tim đã có dấu hiệu ngừng đập. (장염 증세를 보인 이 초등학생은 병원에서 장염제와 복통완화제를 섞은 주사를 맞다 약 10분 만에 심정지 증상을 보였습니다.)

Bệnh viện đã tiến hành cấp cứu hồi sức nhưng bệnh nhân đã không thể qua khỏi. (병원측은 심폐소생술을 시행했으나 결국 숨졌습니다.)

Trước đó một ngày bệnh nhân này có đến khám ở một phòng khám tư và đã được nhận thuốc điều trị cảm cúm và viêm ruột. Nhưng không khỏi nên đã được đưa đến bệnh viện đa khoa. (이 초등학생은 숨지기 하루 전 한 개인병원에서 장염과 감기약을 처방받고 복용했지만, 차도가 없어 종합병원을 찾았습니다.)

Dựa trên các xét nghiệm máu của bệnh nhân. Bệnh viện đã phủ nhận tai nạn xảy ra là trước khi tiêm. (병원측은 주사를 놓기 전 실시한 피 검사 등을 근거로 의료사고 가능성을 부인했습니다.)

Nhân viên bệnh viện ( biến dọng): Theo kết quả điều trị và giải thích với bố mẹ bệnh nhân, bệnh nhân đã mắc bệnh về tim. ([병원 관계자/음성변조 : “검사 결과로 저희 의료진이 추측하건대, 부모님께도 설명드렸고요, 심장 쪽에 질환이 있는 걸로 (추정됩니다).”]

Bên cảnh sát đã yêu cầu bệnh viện điều tra rõ ràng và khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân tử vong. (경찰은 사망 원인을 파악하기 위해 국립과학수사연구원에 부검을 의뢰했습니다.

Nhân viên cảnh sát (thay dọng): Chúng tôi cần phải khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân chính xác gây ra cái chết. (경찰 관계자/음성변조 : “부검하고 살펴봐야 합니다. 정확한 사망 원인이 뭔지 찾아봐야죠.”]

Tại Incheon ngày 3 tháng 9 vừa qua một người phụ nữ 60 tuổi đã chết khi đang truyền chất dinh dưỡng. Ngày 13 tháng 9 lại thêm trường hợp một người phụ nữ 50 tuổi chết khi đang truyền dịch. (인천에서는 지난 9월 3일 60대 여성이 영양 수액 주사를 맞고 사망했고, 9월 13일에도 50대 여성이 수액 주사를 맞고 숨지는 등 비슷한 사고가 최근 2개월간 4건에 이릅니다.

Trong vòng 2 tháng gần đây đã có 4 trường hợp tử vong mà nguyên nhân tương tự nhau. (인천시는 지역 응급의료기관 21곳에 대해 즉각 긴급점검을 벌이겠다고 밝혔습니다.

Thành phố Incheon đã thông báo tiến hành kiểm tra khẩn cấp và ngay lập tức 21 cơ sở y tế.조태현/인천시 보건복지국장 : (“긴급회의를 거쳐서 응급의료기관에 대한 점검을 나가려고 합니다.”]

Cho Tae-Hyun / Giám đốc Sở Y tế và Phúc lợi Thành phố Incheon: “Tôi đã tiến hành cuộc họp khẩn cấp và đến trung tâm y tế. (질병관리본부도 기본 사실 확인을 통해 역학조사가 필요한지 확인해볼 예정이라고 밝혔습니다.

Trụ sở chính cơ quan kiểm soát bệnh dự kiến sẽ kiểm tra xem liệu có cần thiết phải kiểm tra dịch tễ thông qua thực tiễn cơ bản hay không.

Dịch tin theo KBS NEWS , nội dung bởi đội ngũ quản trị Cô Dâu Việt Tại Hàn Quốc chúng tôi sẽ dịch song ngữ nội dung mong rằng được các bạn chia sẻ ủng hộ bài viết có nhiều người biết tới.

☆ Tư vấn luật:

– Văn phòng luật sư tư vấn luật Hàn – Việt Thông dịch viên: Bảo Nguyên 010.3107.3712

● ly hôn một phía, kiểm tra ly hôn, rút giấy ly hôn, dịch, công chứng, hợp thức hóa hồ sơ ly hôn để ghi chú ly hôn phía Vn.

● kết hôn Hàn – Việt.

● hồ sơ thăm thân. visa E7 bảo lãnh người thân.

● kiện tụng đòi bồi thường, kiện dân sự + hình sự, thừa kế tài sản.

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

Tư vấn hỗ trợ dịch vụ Visa Việt Nam dành cho người mang quốc tịch Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch thương mại hoặc thăm thân.

Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Đào thị Thái: 010.6860.3833

Đại lý vé máy bay Vietnam airline

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Tổng Đài: 1522.3055

– Hoặc: 010.3868.9683

Hỗ trợ khám chưa bệnh Y Tế, Admin đang làm việc tại bệnh viện 대구 칠곡가톨릭병원

– Nhắn tin trực tiếp Facebook Tại Đây

– Hỗ trợ giúp đỡ trực tiếp người Việt Nam đang sống và làm việc tại Hàn Quốc, khám chưa bệnh,Tư vấn giúp anh chị mua các loại thuốc bổ, Chống đột qụy, Tai biến…Ngoài việc anh chị ở gần bệnh viện có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ số điện thoại, Tất cả các loại thuốc đều từ nhà thuốc của bệnh viện điều là anh chị có thể yên tâm, Hướng dẫn đều được dịch sang tiếng việt.

Điện thoại: 010.2093.0580