Phát hiện ra xới đánh bạc toàn những bà nội trợ tại nhà riêng.

98

Phát hiện ra xới đánh bạc toàn những bà nội trợ tại nhà riêng. (주택에서 도박한 가정주부들 무더기 적발)

Bắt giữ 1 xới đánh bạc gồm toàn các bà nội trợ, số tiền cược lên đến vài chục triệu won. (수천만 원의 판돈을 걸고 도박한 가정주부 등이 무더기로 붙잡혔습니다.)

Sở cảnh sát Jeonju Jeonju Wansan đang dự kiến xin lệnh bắt giữ bà A 씨(49) và 4 người vì tình nghi mở xới đánh bạc. (전북 전주 완산경찰서는 도박장 개장 혐의로 49살 A 씨 등 4명의 구속영장을 신청할 예정이라고 밝혔습니다.)

Cùng với con bạc B씨 (58) và 17 người nữa cũng đang bị khởi tố không bắt giam. (또 함께 도박한 58살 B 씨 등 17명도 불구속 입건했습니다.)

Nhóm người này đang bị tình nghi đánh bạc với số tiền cược khoảng 20 triệu won vào buổi sáng 4 giờ 3 ngày trước , Tại Thành phố Jeonju Yongbok-dong. (이들은 지난 3일 낮 4시쯤 전주시 용복동에 있는 한 주택에서 판돈 2천만 원을 걸고 도박한 혐의를 받고 있습니다.)

Hầu hết trong số họ là các bà nội trợ, và sau khi bị cảnh sát bắt, một số bị phát hiện đã phủ nhận hành vi phạm tội. (조사 결과 이들은 대부분 가정주부였으며 경찰에 붙잡히자 일부는 범행을 부인한 것으로 드러났습니다.)

Cảnh sát đã tịch thu các quân bài và số tiền đánh bạc và đang điều tra chính xác hành vi phạm tội của những đối tượng này. (경찰은 현장에서 도박 자금과 화투 등을 압수하고 이들을 상대로 정확한 범행 경위를 조사하고 있습니다.)

백종규[jongkyu87@ytn.co.kr] Biên tập dịch thuật nội dung bởi đội ngũ quản trị Cô Dâu Việt Tại Hàn Quốc chúng tôi sẽ dịch song ngữ nội dung mong rằng được các bạn chia sẻ ủng hộ bài viết có nhiều người biết tới.

☆ Tư vấn luật:

– Văn phòng luật sư tư vấn luật Hàn – Việt Thông dịch viên: Bảo Nguyên 010.3107.3712

● ly hôn một phía, kiểm tra ly hôn, rút giấy ly hôn, dịch, công chứng, hợp thức hóa hồ sơ ly hôn để ghi chú ly hôn phía Vn.

● kết hôn Hàn – Việt.

● hồ sơ thăm thân. visa E7 bảo lãnh người thân.

● kiện tụng đòi bồi thường, kiện dân sự + hình sự, thừa kế tài sản.

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

Tư vấn hỗ trợ dịch vụ Visa Việt Nam dành cho người mang quốc tịch Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch thương mại hoặc thăm thân.

Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Đào thị Thái: 010.6860.3833

Đại lý vé máy bay Vietnam airline

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Tổng Đài: 1522.3055

– Hoặc: 010.3868.9683

Hỗ trợ khám chưa bệnh Y Tế, Admin đang làm việc tại bệnh viện 대구 칠곡가톨릭병원

– Nhắn tin trực tiếp Facebook Tại Đây

– Hỗ trợ giúp đỡ trực tiếp người Việt Nam đang sống và làm việc tại Hàn Quốc, khám chưa bệnh,Tư vấn giúp anh chị mua các loại thuốc bổ, Chống đột qụy, Tai biến…Ngoài việc anh chị ở gần bệnh viện có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ số điện thoại, Tất cả các loại thuốc đều từ nhà thuốc của bệnh viện điều là anh chị có thể yên tâm, Hướng dẫn đều được dịch sang tiếng việt.

Điện thoại: 010.2093.0580