Phát hiện ba chú chó cảnh bị rơi xuống đất cả ba con đã bị chế,t xảy ra tại một tòa nhà chung cư cao cấp

150

Đã phát hiện ba chú chó cảnh bị rơi xuống đất cả ba con đã bị chết xảy ra tại một tòa nhà chung cư cao cấp. (한밤중에 고층 오피스텔에서 강아지 3마리가 잇따라 떨어져 죽는 일이 일어났습니다.)

Lúc 12 giờ 50 Nửa Đêm tại một tòa nhà chung cư cao cấp có một vật lạ gì rơi xuống đất. (오늘 새벽 0시 50분쯤 부산의 한 오피스텔에서 난데없이 무언가가 떨어졌습니다.)

Người dân quanh khu vực cảm thấy giật mình và đã coi phát hiện ra ba chú chó màu trắng đã trong tình trạng chết. (행인들이 놀라 살펴보니 하얀색 강아지 세 마리가 죽은 상태였습니다.)

Theo điều tra và báo cáo cho biết thì những chú chó này bị rơi từ tầng 18 xuống đất. (밤사이 이 도로로 떨어져 죽은 채 발견된 강아지는 이 오피스텔 18층에서 던져진 것으로 추정됩니다.)

Nhận được báo cáo bên cảnh sát đã xuất phát và điều tra ở tầng 18 có một người phụ nữ khoảng 27 tuổi đang cư trú họ là chủ nhân của ba con chó kia. (신고를 받고 출동한 경찰이 강아지의 내장형 칩을 조회한 결과 주인은 오피스텔에 거주하는 27살 여성이었습니다.)

Cô gái này đã nhắn tin cho một người dân sau khi ba chú chó kẻ chết thì cô ấy cũng tự sát. Chính vì vậy nên người dân đã khai báo với cảnh sát. (이 여성이 강아지를 죽이고 자신도 죽겠다는 메시지를 보내왔다는 지인들의 신고도 접수됐습니다.)

cảnh sát và bên cứu thương đã đến nhà nhưng không thấy mở cửa nên đã đập cửa đột nhập vào trong nhà phát hiện cô gái đang ngồi ở trong nhà. (인기척이 없자 현관문을 강제로 열고 들어가 방 안에 앉아 있던 여성을 발견했습니다.)

Phát hiện thấy trong nhà có nhiều tấm ảnh treo và những đồ đạc liên quan đến chó. (집 안 곳곳에는 강아지 용품이 널려 있고 사진도 걸려 있었습니다.)

Bên cứu thương đã đưa cô gái đến bệnh viện để điều trị. (여성은 병원으로 옮겨져 치료를 받고 있습니다.)

Theo luật về bảo vệ động vật Nếu hành hạ động vật dẫn đến thiệt mạng sẽ bị xử phạt khoảng 20 triệu won. (동물보호법에는 동물을 학대하거나 죽음에 이르게 할 경우 2년 이하 징역이나 2천만 원 이하 벌금에 처할 수 있도록 돼 있습니다)

Đội ngũ dịch tin tức

Hà Thanh Nga, Kim Kyunga, Thông dịch viên Bảo Nguyên, Trần Thị Bích Hằng, Đào Thị Thái

Dâu Việt Tại Hàn Quốc đã hoạt động gần 4 năm tại Hàn Quốc, do vấn đề bảo mật đã mất quyền kiểm soát điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng về việc chuyển tải nội dung tới bạn đọc gần sa. Hiện nay đội ngũ đã thiết lập Trang mới, kính mong bạn đọc gần sa chia sẻ và theo dõi lại Trang mới.Tại Đây