Phát hiện 4 xđác chòết của 1 gia đình trong một căn hộ ở Busan. Cảnh sát đã bắt đầu tiến hành điều tra.

114

Phát hiện 4 xác chết của 1 gia đình trong một căn hộ ở Busan. Cảnh sát đã bắt đầu tiến hành điều tra. (부산의 한 아파트에서 일가족 4명이 숨진 채 발견돼 경찰이 수사에 착수했습니다.)

Người đàn ông hơn 30 tuổi cũng bị phát hiện đã chết trong căn hộ này và đang bị tình nghi là hung thủ. (용의자로 추정되는 30대 남성도 집 안에서 숨진 채 발견됐습니다.)

Phóng viên lấy tin tức ở hiện trường.! chasang-eun (현장에 나가 있는 취재기자 연결합니다. 차상은 기자!)

Khoảng 10:30 đêm qua, xác chết của 1 gia đình 4 người đã được phát hiện ra trong căn hộ của 1 tòa nhà chung cư. (이 아파트에 살고 있던 일가족 4명이 숨진 채 발견된 것은 어젯밤 10시 반쯤입니다.)

Tình hình hiện giờ đang ở dưới sự kiểm soát của cảnh sát và đang tiến hành giám định kỹ lưỡng. (지금은 경찰이 현장을 통제하고 집 안에서 정밀 감식을 진행하고 있습니다.)

Những người chết bao gồm, bà Park Mo (84 tuổi) , con trai và con dâu của bà Park , cùng với người cháu gái trên 30 tuổi. Tất cả đều chết do bị đánh bằng 1 vật gì đó, Sự việc được phát hiện bởi con rể của bà Park và cảnh sát. (숨진 이들은 84살 할머니 박 모 씨와 박 씨의 아들과 며느리, 그리고 30대 손녀로, 모두 무엇인가에 맞아 숨져 있는 것을 박 씨의 사위와 경찰이 발견했습니다.)

Theo lời của người con rể, “Tôi đã gọi nhiều lần để mời các thành viên trong gia đình, nhưng không ai liên lạc với tôi, sau đó tôi đã báo cảnh sát. (사위는 “가족들을 초대하려고 여러 차례 전화했지만, 아무도 연락이 되지 않아 신고했다”고 경찰에 말했습니다.)

Park và con trai , con dâu của cô được tìm thấy trong phòng tắm, còn người cháu gái được tìm thấy đã chết trong gian giữa của phòng khách. (박 씨와 박 씨의 아들, 며느리 등 3명은 화장실에서 발견됐고, 손녀 조 씨는 거실에서 숨진 채 발견됐습니다.)

Cảnh sát cho biết có những vết máu trên đầu, và có dấu vết giống như bị siết ở cổ. (머리에서는 혈흔이, 목에서는 졸린 듯한 흔적도 있었다고 경찰은 전했습니다.)

Một người đàn ông 30 tuổi, bị tình nghi là một nghi can trong vụ việc, đã được tìm thấy đã chết với 1 túi linon đội trên đầu. (사건이 벌어진 집 안에서는 용의자로 추정되는 30대 남성이 비닐을 머리에 쓴 채 숨진 채 발견됐습니다.)

Hung khí gây án được cảnh sát phán đoán là các dụng cụ thô sơ ở trong nhà.(사건 당시 사용한 것으로 추정되는 둔기도 집 안에 있었습니다.)

Cảnh sát cho rằng người đàn ông đã tự tử sau khi giết chết cả gia đình , nhưng động cơ chính xác vẫn chưa được xác định rõ ràng.. (경찰은 이 남성이 가족들을 살해한 뒤 스스로 목숨을 끊은 것으로 보고 있지만, 아직 정확한 범행 동기는 밝혀지지 않은 상태입니다.)

Sau khi xem lại camera chung cư, cảnh sát bước đầu phán đoán vào chiều khoảng 16 giờ 10 phút hôm qua 1 người đàn ông đeo kính râm được cho là nghi phạm cầm theo 1 chiếc cắp và có thể bên trong là hung khí gây án đang đi vào bên trong tòa chung cư.. (일단 경찰은 용의자로 추정되는 남성이 어제 오후 4시 10분쯤 선글라스를 착용하고, 범행 도구가 들어있는 것으로 추정되는 가방을 들고 이 아파트에 들어가는 CCTV 영상을 확보한 상태입니다.)

Cảnh sát đang điều tra mối quan hệ giữa nghi phạm và gia đình đã chết, và liệu có một mối hận thù nào không. (경찰은 용의자와 숨진 가족들이 어떤 관계인지, 원한은 있었는지 등을 조사하고 있습니다.)

Hiện tại đang tiến hành khám nghiệm tử thi có thể để tìm ra nguyên nhân chính xác của cái chết của gia đình. (또 가족들의 정확한 사망 원인을 밝히기 위해 시신을 부검하기로 했습니다.)

Biên tập dịch thuật nội dung bởi đội ngũ quản trị Cô Dâu Việt Tại Hàn Quốc chúng tôi sẽ dịch song ngữ nội dung mong rằng được các bạn chia sẻ ủng hộ bài viết có nhiều người biết tới.

☆ Tư vấn luật:

– Văn phòng luật sư tư vấn luật Hàn – Việt Thông dịch viên: Bảo Nguyên 010.3107.3712

● ly hôn một phía, kiểm tra ly hôn, rút giấy ly hôn, dịch, công chứng, hợp thức hóa hồ sơ ly hôn để ghi chú ly hôn phía Vn.

● kết hôn Hàn – Việt.

● hồ sơ thăm thân. visa E7 bảo lãnh người thân.

● kiện tụng đòi bồi thường, kiện dân sự + hình sự, thừa kế tài sản.

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

Tư vấn hỗ trợ dịch vụ Visa Việt Nam dành cho người mang quốc tịch Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch thương mại hoặc thăm thân.

Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Đào thị Thái: 010.6860.3833

Đại lý vé máy bay Vietnam airline

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Tổng Đài: 1522.3055

– Hoặc: 010.3868.9683

Hỗ trợ khám chưa bệnh Y Tế, Admin đang làm việc tại bệnh viện 대구 칠곡가톨릭병원

– Nhắn tin trực tiếp Facebook Tại Đây

– Hỗ trợ giúp đỡ trực tiếp người Việt Nam đang sống và làm việc tại Hàn Quốc, khám chưa bệnh,Tư vấn giúp anh chị mua các loại thuốc bổ, Chống đột qụy, Tai biến…Ngoài việc anh chị ở gần bệnh viện có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ số điện thoại, Tất cả các loại thuốc đều từ nhà thuốc của bệnh viện điều là anh chị có thể yên tâm, Hướng dẫn đều được dịch sang tiếng việt.

Điện thoại: 010.2093.0580