Ô tô tông cụ bà bất tỉnh, tài xế kéo nạn nhân vào vỉa hè rồi… bỏ đi

133

Tài xế chiếc ô tô con sau khi đâm cụ bà bất tỉnh đã xuống xe kéo nạn nhân vào vỉa hè rồi bỏ đi. Hành vi của tài xế khiến nhiều người vô cùng bất bình.

Tối 10/8, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh một chiếc ô tô màu trắng tông trúng vào một cụ bà đang đi bộ qua đường. Cú tông khiến cụ bà ngã đập đầu xuống đất, nằm bất động.

Điều đáng nói là sau khi gây tai nạn, tài xế đã xuống xe kéo nạn nhân lên vỉa hè rồi… tiếp tục lên xe bỏ đi.

Trao đổi với PV, người đăng tải video cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 10/8 ở đường 17/10, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn.

“Sau khi đưa nạn nhân vào vỉa hè, tài xế nói với một số người đứng lại xem rằng cụ bà bị tụt huyết áp nên ngã ra đường. Sau đó, người này đã lái xe bỏ đi”, người đăng tải video cho biết.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Ai cũng bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động vô trách nhiệm của tài xế ô tô. Đồng thời, dư luận cũng chỉ trích hành động thờ ơ của người đi đường khi chứng kiến tình cảnh của cụ bà.

Liên quan đến sự việc trên, chiều ngày 11/7, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND phường Vĩnh Trại xác nhận có vụ tai nạn xảy ra tại khu 17/10. “Ngay sau khi xảy ra tai nạn, phía công an phường Vĩnh Trại đã có mặt. Người được xác định tông vào cụ bà sau đó đã lên Công an TP Lạng Sơn trình báo” – vị lãnh đạo phường Vĩnh Trại thông tin.

Theo báo dân trí