Nữ ca sĩ, diễn viên Sulli được phát hiện chế̸t tại nhà riêng

398

Nữ ca sĩ Sulli (tên thật là Choi Jin-ri), cựu thành viên nhóm nhạc F(x), được phát hiện đã t͟ử͟ ͟v͟o͟n͟g͟ tại nhà riêng ở thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi vào chiều ngày 14/10.

Vào lúc 3 giờ 20 phút chiều cùng ngày, quản lý của nữ diễn viên đã báo lên Cảnh s̲á̲t̲ về việc phát hiện Sulli đã chế̸t ở tầng hai nhà riêng. Sau cuộc điện thoại cuối cùng với nữ ca sĩ vào lúc 6 giờ 30 phút chiều ngày 13/10, người quản lý không liên lạc được với Sulli, nên đã tìm tới tận nhà và phát hiện cô đã chế̸t.

Kết quả điều tra hiện trường của Cảnh s̲á̲t̲ cho thấy không có dấu hiệu tội phạm đặc biệt, không có dấu vết b̲ị̲ ̲đ̲ộ̲t̲ nhập từ bên ngoài. Do vậy, Cảnh s̲á̲t̲ phỏng đoán sơ bộ rằng Sulli đã t̲ự̲ ̲t̲ử̲.

Cho tới thời điểm hiện tại, Cảnh s̲á̲t̲ vẫn chưa phát hiện được di thư, nhưng tìm được một mẩu giấy nhớ do cô viết. Tuy nhiên, đây không phải là di thư hay nhật ký, mà chỉ ghi lại tâm sự thường ngày của nữ ca sĩ, nên Cảnh s̲á̲t̲ từ chối tiết lộ nội dung cụ thể.

Sulli (25 tuổi), lần đầu xuất hiện trước công chúng trong một vai diễn nhỏ tuổi hồi năm 2005. Từ năm 2009, cô là ca sĩ trong nhóm nhạc nữ F(x). Tuy nhiên, Sulli rời khỏi nhóm vào năm 2015, tập trung cho diễn xuất. Tháng 6 vừa qua, cô còn phát hành một album solo.

Gần đây, cô đảm nhận vai trò người dẫn cho một chương trình giải trí, nơi các nghệ sĩ chia sẻ tâm sự của họ về những bình luận á͟c ý. Sulli cũng từng là n̲ạ̲n̲ ̲n̲h̲â̲n̲ hứng chịu nhiều bình luận á͟c ý suốt thời gian hoạt động trong làng giải trí. Trong một thời gian dài, cô còn b̲ị chứng trầ̲m̲ ̲c̲ả̲m̲.

Công ty quản lý của nữ ca sĩ cho biết rất bàng hoàng và đa̲u kh̲ổ trước sự ra đi của Sulli.