Những gì đẹp như cổ tích cuối cùng chỉ là cổ tích

504

Mối tình đẹp như trong cổ tích, lãng mạn hơn cả bộ phim mà cả hai đã đóng chung nhưng cuối cùng lại không thể có một cái kết trọn vẹn. Giờ là lúc mọi người lại đi tìm nguyên nhân của sự đổ vỡ, là sự trách móc hay đổ lỗi cho nhau nhưng đối với các fan của cặp đôi Song Song, thì những hình ảnh trong quá khứ của cả hai là điều khiến họ đau lòng nhất. Hiện thực mà các fan phải đối diện là những khoảnh khắc đẹp như thế, tình như thế sẽ không còn nữa.

Thay vào đó, giờ người bên cạnh Song Hye Kyo sẽ không còn là Song Joong Ki và ngược lại. Nhưng dù có bất cứ ai có thể thay thế đi chăng nữa thì có một điều không thể phủ nhận, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất của làng giải trí xứ Hàn….

Cách đây 2 năm, chính xác là 1 năm 8 tháng, Song Hye Kyo và Song Joong Ki trao nhau lời thề tại đám cưới trong mơ, trước sự chúc mừng của quan khách, bạn bè và cả hàng trăm nghìn fan trên khắp thế giới đang dõi theo họ. Mối tình đẹp và lãng mạn bước ra từ trong phim, nam chính và nữ chính trở thành chú rể và cô dâu ở ngoài đời thật, còn gì có thể tuyệt vời hơn thế. Cuối cùng, sau nhiều năm tháng, cũng đã có người nắm giữ được trái tim và chinh phục được “nữ thần” Song Hye Kyo để có được cái gật đầu đồng ý và cũng từng ấy thời gian, nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn tìm thấy Song Joong Ki, người đàn ông của cuộc đời mình sau những không được may mắn trong chuyện tình yêu. Câu chuyện tình yêu của họ được tung hô, được ngưỡng mộ, được ủng hộ hết mình mà chẳng gặp chút trắc trở hay giông bão. Người ta nói, đó là một mối tình định mệnh.

Thế nhưng, mối tình đẹp đó khi bước vào cuộc sống hôn nhân đáng tiếc lại không thể giữ được những gì lung linh như giấc mơ cổ tích. Chuyện tình của Song Hye Kyo và Song Joong Ki rạn nứt từ bao giờ, xuất phát từ đâu có lẽ chỉ hai người trong cuộc mới biết rõ nhất. Nhưng một khi những tin đồn đã xuất hiện trên báo chí thì có lẽ cũng là lúc lửa đã bắt đầu có khói. Các fan yêu mến cặp đôi đã không tin chuyện này có thể xảy ra, chính vì vậy, nhất cử nhất động của Song Joong Ki và Song Hye Kyo liên quan đến đối phương như là một cái cớ để họ vin vào, để chứng minh rằng cuộc hôn nhân này ít ra vẫn còn ổn. Đó là khi một bức ảnh cũ mà Song Joong Ki còn đeo nhẫn cưới được tung lên khiến fan mừng rỡ, là lúc trong buổi họp báo trước khi công bố đệ đơn ly dị, Song Joong Ki vẫn nhắc tới vợ của mình hay những hình ảnh cặp đôi đi cùng nhau trong các sự kiện.

Dù vậy, ngày mà các fan của cặp đôi sợ nhất cuối cùng vẫn đến và có lẽ họ không tin lại nhanh như vậy, khi sau 2 năm, vào một buổi sáng thức dậy và đọc được dòng tin “Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn”. Nhưng cả hai đều không né tránh chuyện này.

Đại diện Song Joong Ki lên tiếng, không khẳng định lý do là gì mà chỉ mong rằng “có thể dàn xếp quá trình ly hôn một cách suôn sẻ, thay vì tấn công và đổ lỗi cho nhau”. Còn với Song Hye Kyo, đó là vì cả hai “không thể vượt qua sự khác nhau về tính cách”.

Có một điều khá buồn là bên cạnh những tin tức về cặp đôi đang tràn ngập trong ngày hôm nay, người ta lại chĩa mũi dùi đổ lỗi cho Song Hye Kyo bởi chồng cô – Song Joong Ki là người đệ đơn ly dị trước. Người ta chỉ ra những scandal của Song Hye Kyo, thái độ khó hiểu của cô đối với chồng hay thậm chí còn lôi lại những tin đồn tình cảm với các bạn diễn ở những bộ phim trước. Nhưng liệu giờ chuyện ai là người có lỗi, ai đã mắc phải sai lầm có còn quan trọng nữa? Chuyện quá khứ giờ chỉ còn là quá khứ, sẽ không thể thay đổi điều gì được nữa nhưng những người ngoài cuộc vẫn đang cố đi tìm nguyên nhân để lý giải cho chuyện này vì họ không tin là một mối tình đẹp như thế lại có thể tan vỡ.

Nhưng xét cho cùng dù là ngôi sao, thì cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng chỉ giống như những cặp đôi vợ chồng khác, họ cũng là người bình thường. Khi cuộc sống hôn nhân không còn sự hòa hợp về tình cảm, khi hai vợ chồng không tìm được sự đồng cảm với nhau hay khi biết được nếu bước tiếp chỉ gây thêm tổn thương cho đối phương thì nên dừng lại.

Sau tất cả, chúng ta chỉ mong rằng Song Hye Kyo và Song Joong Ki hãy giữ lại những kỉ niệm sâu sắc nhất về nhau, hãy là một quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của nhau và nếu được, khi không còn là bạn đời, hãy trở lại là bạn của nhau. Dù đó là một điều rất khó. Người ta thường nói khi muốn từ bỏ, hãy nghĩ đến lý do vì sao chúng ta bắt đầu. Đối với Song Hye Kyo và Song Joong Ki, có lẽ họ đã phải suy nghĩ rất nhiều và cũng khó khăn rất nhiều mới có được sự lựa chọn này và ai cũng hiểu đó là một sự lựa chọn không hề dễ dàng. Hãy cứ giữ lại những gì đẹp nhất, hạnh phúc nhất và ngọt ngào nhất về Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Còn chúng ta hãy giúp cặp đôi đẹp nhất của làng giải trí xứ Hàn giữ lại những gì riêng tư nhất của mình. Đừng bới móc chuyện của họ lên nữa…

Nguồn: Tại Đây