Bắt giữ người cư trú bất hợp pháp, Lái xe bỏ trốn, Không bằng lái, Say ròượu. (만취, 무면허, 뺑소니 불법체류자들 검거)

Lái xe trong trạng thái say rưòợu, đâm thẳng vào xe đang đỗ đợi đèn đỏ làm 4 người bị thương. 2 Người cư trú bất hợp pháp bị bắt giữ. (만취 상태에서 무면허로 차를 몰아 신호대기하던 차들을 들이받아 4명을 다치게 한 불법 체류자 2명이 붙잡혔습니다.)

Trạm cảnh sát gwangsang Gwangju đã bắt giữ 2 người cư trú bất hợp pháp là người Campuchia về tội gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn . Trong 2 người này thì 1 người được giao cho phòng quản lý xuất nhập cảnh còn 1 người vẫn bị giam giữ. (광주 광산경찰서는 교통사고를 내고 도주한 혐의로 캄보디아인 불법체류자 2명을 붙잡아 1명을 구속하고 다른 1명을 출입국관리소에 넘겼습니다.)

2 Người này vào buổi đêm 4 ngày trước, không có bằng lái và có thể nói họ lái xe như 1 khẩu pháo. Đâm liên tiếp vào 3 xe ô tô đang dừng đợi đèn đỏ làm 4 người bị thương. (이들은 지난 4일 밤, 무면허로 이른바 대포 차량을 운전해 신호 대기 중이던 차량 3대를 잇따라 추돌해 4명에게 부상을 입힌 혐의입니다.)

Theo kết quả điều tra của cảnh sát thì 2 người này không hề có bằng lái xe và mức cồn trong máu được xác nhận Là 0.127%. (경찰 조사 결과 이들은 무면허였으며, 혈중알코올농도 0.127% 상태에서 차를 몬 것으로 확인됐습니다.)

2 Người này sau khi gây tai nạn giao thông đã xuống xe và bỏ trốn nhưng ngay lập tức đã bị bắt bởi chính những nạn nhân bị họ đâm. (이들은 사고를 낸 뒤 차량에서 내려 도주했지만, 피해자들이 뒤를 쫓아 붙잡았습니다.)

Dịch tin theo YTN NEWS , nội dung bởi đội ngũ quản trị Cô Dâu Việt Tại Hàn Quốc chúng tôi sẽ dịch song ngữ nội dung mong rằng được các bạn chia sẻ ủng hộ bài viết có nhiều người biết tới.

☆ Tư vấn luật:

– Văn phòng luật sư tư vấn luật Hàn – Việt Thông dịch viên: Bảo Nguyên 010.3107.3712

● ly hôn một phía, kiểm tra ly hôn, rút giấy ly hôn, dịch, công chứng, hợp thức hóa hồ sơ ly hôn để ghi chú ly hôn phía Vn.

● kết hôn Hàn – Việt.

● hồ sơ thăm thân. visa E7 bảo lãnh người thân.

● kiện tụng đòi bồi thường, kiện dân sự + hình sự, thừa kế tài sản.

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

Tư vấn hỗ trợ dịch vụ Visa Việt Nam dành cho người mang quốc tịch Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch thương mại hoặc thăm thân.

Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Đào thị Thái: 010.6860.3833

Đại lý vé máy bay Vietnam airline

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Tổng Đài: 1522.3055

– Hoặc: 010.3868.9683

Hỗ trợ khám chưa bệnh Y Tế, Admin đang làm việc tại bệnh viện 대구 칠곡가톨릭병원

– Nhắn tin trực tiếp Facebook Tại Đây

– Hỗ trợ giúp đỡ trực tiếp người Việt Nam đang sống và làm việc tại Hàn Quốc, khám chưa bệnh,Tư vấn giúp anh chị mua các loại thuốc bổ, Chống đột qụy, Tai biến…Ngoài việc anh chị ở gần bệnh viện có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ số điện thoại, Tất cả các loại thuốc đều từ nhà thuốc của bệnh viện điều là anh chị có thể yên tâm, Hướng dẫn đều được dịch sang tiếng việt.

Điện thoại: 010.2093.0580

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *