Một người đàn ông 60 tuổi đã lái xe đâm thẳng vào đồn cảnh sát

137

Vào ngày 10, vào khoảng 1 giờ 50 phút sáng, Ông A 63 tuổi , đã lái xe chuyên dụng của mình đâm thẳng vào đồn cảnh sát yecheon ở yecheongun yecheon-eub. (오늘(10일) 새벽 1시 50분쯤 경북 예천군 예천읍 예천지구대에 63살 A 씨가 자신의 승용차를 몰고 돌진했습니다.)

Ông A lái xe đâm vào đồn cảnh sát là do ôm sự bất mãn trong việc bị cảnh sát phạt khi kiểm tra nông độ cồn. (A 씨는 음주 단속에 불만을 품고 경찰 지구대를 향해 돌진한 혐의를 받고 있습니다.)

Trước đó, khoảng 1 giờ 10 phút sáng sớm tại Yecheon-eup, Yecheon-gun, Gyeongbuk, ông A lái xe trong trạng thái say rượu với nồng độ cồn trong máu là 0.143% đâm thẳng vào các xe đang đậu và gây tai nạn. Ông này đã bị bắt bởi cảnh sát nhưng sau đó lại được thả ra. (앞서 A 씨는 새벽 1시 10분쯤 경북 예천군 예천읍에서 혈중알코올농도 0.143%의 만취 상태로 운전하다 주차된 차를 충돌하는 사고를 내 경찰에 붙잡혔다 풀려났습니다.)

Ông A đã được thả về cùng gia đình nhưng do cay cú, ông này đã tiếp tục lái xe và tìm tới đồn cảnh sát và cảnh sát xác nhận ông này đã cho xe đâm thẳng vào đồn cảnh sát để gây tai nạn. (가족과 함께 집으로 돌아간 A 씨는 다시 차를 몰고 지구대로 가서 사고를 낸 것으로 확인됐습니다.)

Theo cảnh sát, đo phía trước đồn cảnh sát có bố trí 1 mấu chặn nên đã tránh được 1 tai nạn lớn. Ông A đã bị bắt ngay tại hiện trường. (경찰은 지구대 앞 경계석을 세워도 큰 사고를 피할 수 있었고, A 씨는 현행범으로 체포했다고 설명했습니다.)

Dịch tin theo YTN NEWS , nội dung bởi đội ngũ quản trị Cô Dâu Việt Tại Hàn Quốc chúng tôi sẽ dịch song ngữ nội dung mong rằng được các bạn chia sẻ ủng hộ bài viết có nhiều người biết tới.

☆ Tư vấn luật:

– Văn phòng luật sư tư vấn luật Hàn – Việt Thông dịch viên: Bảo Nguyên 010.3107.3712

● ly hôn một phía, kiểm tra ly hôn, rút giấy ly hôn, dịch, công chứng, hợp thức hóa hồ sơ ly hôn để ghi chú ly hôn phía Vn.

● kết hôn Hàn – Việt.

● hồ sơ thăm thân. visa E7 bảo lãnh người thân.

● kiện tụng đòi bồi thường, kiện dân sự + hình sự, thừa kế tài sản.

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

Tư vấn hỗ trợ dịch vụ Visa Việt Nam dành cho người mang quốc tịch Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch thương mại hoặc thăm thân.

Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Đào thị Thái: 010.6860.3833

Đại lý vé máy bay Vietnam airline

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Tổng Đài: 1522.3055

– Hoặc: 010.3868.9683

Hỗ trợ khám chưa bệnh Y Tế, Admin đang làm việc tại bệnh viện 대구 칠곡가톨릭병원

– Nhắn tin trực tiếp Facebook Tại Đây

– Hỗ trợ giúp đỡ trực tiếp người Việt Nam đang sống và làm việc tại Hàn Quốc, khám chưa bệnh,Tư vấn giúp anh chị mua các loại thuốc bổ, Chống đột qụy, Tai biến…Ngoài việc anh chị ở gần bệnh viện có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ số điện thoại, Tất cả các loại thuốc đều từ nhà thuốc của bệnh viện điều là anh chị có thể yên tâm, Hướng dẫn đều được dịch sang tiếng việt.

Điện thoại: 010.2093.0580