Năm địa điểm tuyệt vời để tham quan trong kỳ nghỉ dài trung thu.

172

Từ vườn quốc gia Juwangsan đến Nasan … Năm địa điểm tuyệt vời để tham quan trong kỳ nghỉ dài trung thu..

1: Vườn quốc gia Juwangsan. Thung lũng Yewol

Núi Chuwang tự hào có 1 dáng vẻ diễm lệ như thể mở 1 chiếc bình phong. Dòng nước mát trong Thung lũng Yewol và và bầu không khí trong lành làm cho trái tim của du khách trở nên ấm áp. Núi Wolak, 구담봉·옥순봉

2: 청풍호 được mệnh danh là biển trong đất.

Địa danh rất thu hút khách du lịch Núi 옥수봉 giống như 1 chú rùa đen là niềm tự hào của núi Wolak và 옥순봉 như 1 búp tre trắng tinh khiết,.Bạn có thể đi dạo trên núi để ngắm cảnh tuyệt đẹp hoặc cũng có thể vừa đi tàu tham quan vừa ngắm cảnh.

3: Núi Wolchul. 기찬묏길

Đúng như tên gọi đường mòn niêm vui, bạn vừa đi bộ có thể cảm nhận được tinh khí của núi rừng sảng khoái hết mức. Bạn cũng có thể ghé thăm lịch sử và văn hóa tại các địa điểm khảo cổ của Wangin.

4: 내장산 비자나무길·백양사

Núi nasan được biết đến với tên gọi ngọn núi mùa thu. Ở đây không chỉ có những cây phong mà du khách còn có thể cảm nhận được sắc khí của 1 khu rừng lá đỏ rậm rạp. Tháp đá và chùa cổ làm ta cảm nhận được 1 lịch sử lâu đời . cho bạn thư giãn trong cơ thể và tâm trí mệt mỏi từ cuộc sống hàng ngày..

5: 경주 남산 삼릉길

Đi bộ dọc theo đường Gyeongju Sannung giữa rừng thông nơi vua của triều đại Silla một lần theo sau, bạn có thể bắt gặp cố đô nghìn năm lịch sử.