Một vụ cướp ngân hàng đã xảy ra ở Gyeongbuk, tỉnh Gyeongju

193

Một vụ cướp ngân hàng đã xảy ra ở Gyeongbuk, tỉnh Gyeongju. Tên cướp sau khi đột nhập vào ngân hàng (새마을금고) đã vung hung khí vào 2 nhân viên và cướp đi số tiền hơn 20 triệu won rồi bỏ trốn. (경북 경주에서 새마을금고에 침입해 직원에게 흉기를 휘두르고 2천여만 원을 훔쳐 달아난 강도 사건이 발생했는데요.)

Nghi phạm đã bị bắt trong vòng ba giờ sau vụ việc. (사건 발생 3시간여 만에 용의자가 붙잡혔습니다.)

Cùng kết nối với phóng viên lấy tin tức vào tìm hiểu chi tiết nội dung vụ việc. (취재기자 연결해 자세한 내용 알아보겠습니다. 이윤재 기자!)

[Phóng viên]

Kẻ tình nghi bị bắt vào khoảng 1 giờ sáng 3 giờ sau khi vụ việc xảy ra. (사건이 발생한 지 3시간여 만인 낮 1시쯤 용의자를 붙잡았습니다.)

Nơi bắt được kẻ tình nghi là nơi cư trú của hắn ở San-dae-ri, An Gang-eup thành phố Gyeongju Gần nơi hắn gây án. (용의자를 검거한 장소는 범행 장소와 가까운 경주시 안강읍 산대리에 있는 용의자의 주거지입니다.)

Nhờ việc truy tìm tung tích chiếc xe hắn sử dụng khi phạm tội, cảnh sát đã bắt được kẻ tình nghi là ông A(46 tuổi) ở nhà hắn. (경찰은 범행에 이용한 승용차를 추적해 용의자의 집에서 46살 A 씨를 붙잡았습니다.)

Thời gian ông A đột nhập vào ngân hàng có ở Gangju, An Gang-eup. Là vào 9 giờ 25 phút sáng. (A 씨가 경주 안강읍에 있는 새마을금고에 침입한 건 오전 9시 25분쯤입니다.)

Cầm vũ khi đi vào và vung vào 2 nhân viên. , bỏ 20 triệu won vào túi được chuẩn bị sẵn rồi bỏ trốn. (흉기를 들고 들어가 직원에게 휘둘렀고, 준비한 가방에 현금 2천여만 원을 담아 도망쳤습니다.)

2 nhân viên bị thương thuật lại tình hình khi đó: khi tôi nói ông ta không được tiên vào ô cửa giao dịch thì ngay lập tức ông ta vung hung khí tới. (피해 직원은 ‘창구로 들어오면 안된다’고 말하는 순간 들이닥쳐 흉기를 휘둘렀다고 당시 상황을 설명했습니다.)

Kẻ tình nghi ngay sau đó và được xác nhận đã bỏ trốn bằng xe được chuẩn bị sẵn. (용의자는 이후에 곧장 밖으로 나와 미리 준비한 승용차를 이용해 도주한 것으로 확인됐습니다.)

2 nhân viên bị tấn công bởi tên cướp hiện đang được điều trị tại 1 bệnh viện ở pohang và không có gì nguy hại đến tính mạng. (강도에게 기습을 당한 직원 두 명은 현재 포항의 한 병원에서 치료를 받고 있고, 생명에는 지장이 없는 상태입니다.)

Số tiện bị cướp được nhận định là khoảng 20 triệu won. (강도가 훔친 돈은 2천만 원 정도인 것으로 추정됩니다.)

Hiện nay vị trí của kẻ tình nghi không phải là ở trong đồn cảnh sát mà được xác nhận là đã chuyển đến bệnh viện. (용의자는 현재 이곳 경찰서가 아닌 경주시의 한 병원으로 옮겨진 것으로 확인됐습니다.)

Tại thời điểm bắt giữ, kẻ tình nghi A đang ngủ, và cảnh sát cho rằng có khả năng A đã uống thuốc ngủ, vv, và chuyển hắn đến bệnh viện trước. (검거 당시 용의자 A 씨는 잠을 자고 있었는데, 경찰은 A 씨가 수면제 등을 복용했을 가능성이 있는 것으로 보고 우선 병원으로 이송했습니다.)

Cảnh sát đang lên kế hoạch điều tra động cơ phạm tội của nghi can sau khi xác nhận kiểm tra tình trạng sức khỏe của hắn. (경찰은 용의자의 건강 상태를 확인한 후에 범행 동기 등을 조사할 계획입니다.)

Dịch tin trên báo điện tử YTN NEWS Biên tập dịch nội dung bởi đội ngũ quản trị Cô Dâu Việt Tại Hàn Quốc chúng tôi sẽ dịch song ngữ nội dung mong rằng được các bạn chia sẻ ủng hộ bài viết có nhiều người biết tới.

☆ Tư vấn luật:

– Văn phòng luật sư tư vấn luật Hàn – Việt Thông dịch viên: Bảo Nguyên 010.3107.3712

● ly hôn một phía, kiểm tra ly hôn, rút giấy ly hôn, dịch, công chứng, hợp thức hóa hồ sơ ly hôn để ghi chú ly hôn phía Vn.

● kết hôn Hàn – Việt.

● hồ sơ thăm thân. visa E7 bảo lãnh người thân.

● kiện tụng đòi bồi thường, kiện dân sự + hình sự, thừa kế tài sản.

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

Tư vấn hỗ trợ dịch vụ Visa Việt Nam dành cho người mang quốc tịch Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch thương mại hoặc thăm thân.

Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Đào thị Thái: 010.6860.3833

Đại lý vé máy bay Vietnam airline

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Tổng Đài: 1522.3055

– Hoặc: 010.3868.9683

Hỗ trợ khám chưa bệnh Y Tế, Admin đang làm việc tại bệnh viện 대구 칠곡가톨릭병원

– Nhắn tin trực tiếp Facebook Tại Đây

– Hỗ trợ giúp đỡ trực tiếp người Việt Nam đang sống và làm việc tại Hàn Quốc, khám chưa bệnh,Tư vấn giúp anh chị mua các loại thuốc bổ, Chống đột qụy, Tai biến…Ngoài việc anh chị ở gần bệnh viện có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ số điện thoại, Tất cả các loại thuốc đều từ nhà thuốc của bệnh viện điều là anh chị có thể yên tâm, Hướng dẫn đều được dịch sang tiếng việt.

Điện thoại: 010.2093.0580580