Một triệu người yêu cầu trừng phạt nghiêm khắc với kẻ sát nhân trong quán nét

117

Một triệu người đồng ý, yêu cầu trừng phạt nghiêm khắc với kẻ sát nhân trong quán nét Kim Sung-soo. (‘강서구 PC방 살인’ 김성수 엄벌 촉구 청원, 100만 명 동의.)

Gangseo-gu, Seoul, vụ án giết người trong phòng PC, tại nhà xanh (청와대) nơi tiếp nhận thỉnh cầu của nhân dân chỉ trong 1 tuần đã nhận được sự đồng ý của 1 triệu người yêu cầu không giảm án cho tên giết người Kim Sung-soo do hắn có chứng bệnh về thần kinh. (서울 강서구 PC방 살인사건 피의자 김성수가 심신미약으로 감형받아서는 안 된다는 청와대 국민청원이 일주일 만에 100만 명의 국민들에게 동의를 받았다.)

Sự kiện về tên giết người Kim Sung-soo được đăng trong ngày 17 đã đạt được con số người tham gia để yêu cầu hình phạt nặng với tên này đã đạt con số kỷ lục nhiều nhất từ trước cho đến nay từ khi nhà xanh(처와대), cơ quan nhận thỉnh cầu nhân dân xuất hiện. 200.000 người, tiêu chuẩn số người đồng ý để nhà xanh trả đã được vượt qua chỉ trong 1 ngày. Điều này phản ánh sự phẫn nộ của nhân dân trong sự kiện lần này. (지난 17일에 게재된 김성수에 대한 엄벌을 촉구하는 이 청원은 청와대 국민청원이 등장한 이래 역대 최다 참여자를 기록했다. 청와대 답변을 받는 기준인 20만 명은 단 하루 만에 넘어서며 이 사건에 대한 국민들의 분노를 대변했다.)

Sự kiện giết người trong quán PC, Các kiến nghị được đăng tải với một bài viết thỉnh nguyện thư có tiêu đề ‘ lại 1 lần nữa hung thủ có chứng yếu thần kinh’. ‘Cho đến bao giờ những từ như bệnh trầm cảm, bệnh thần kinh, chứng yếu thần kinh làm giảm án phạt của những tên tội phạm ? ‘. Quyết tâm làm điều xâu, chỉ cần nhận đơn thuốc có bệnh trầm cảm rồi đi gây tội bừa bãi sao. Có thể làm giảm án hoặc hoãn thi hành án chỉ với lý do có bệnh yếu về tâm thần.Chúng tôi yêu cầu phải có hình phạt nặng hơn so với bây giờ. (“강서구 PC방 살인 사건, 또 심신미약 피의자입니다”라는 제목으로 청원 글을 올린 이 청원인은 “언제까지 우울증, 정신질환, 심신미약 이런 단어들로 처벌이 약해져야 하느냐?”며 “나쁜 마음먹으면 우울증약 처방 받고, 함부로 범죄를 저지를 수도 있다. 심신미약의 이유로 감형되거나 집행유예가 될 수도 있으니까 말이다. 지금보다 더 강력하게 처벌해 달라”며 엄벌을 촉구했다.)

Bản kiến nghị này thu hút sự chú ý của một triệu người, cùng với sự tham gia của những diễn viên như Oh Chang-seok và rapper Mountain. (이 청원은 100만 명의 국민과 더불어 배우 오창석, 래퍼 산이 등 연예인도 참여를 독려하며 주목을 받았다.)

Kim Sung-soo, người bị buộc tội giết một sinh viên bán thời gian, Shin Mo (21 tuổi) bằng hung khí, trong phòng máy tính ở Gangseo-gu vào ngày 14 tháng 3. Lần đầu tiên lộ mặt ra trước dư luận hắn nói rằng gia đình hắn đã đưa ra một chẩn đoán hắn có bệnh trầm cảm. (지난 14일 강서구 한 PC방에서 아르바이트생인 신 모(21)씨를 흉기로 찔러 살해한 혐의를 받는 김성수는 처음 언론에 얼굴을 드러낸 자리에서 우울증 진단서에 대해 가족이 제출했다고 답했다.)

Vào ngày 22, Kim Sung-soo sẽ bị gửi đến trại giám hộ để nhận giám định về thần kinh trong khoảng 1 tháng. Các bác sĩ và chuyên gia sẽ giám định cảm xúc trong một khoảng thời gian nhất định để xem trạng thái tinh thần của nghi phạm. (22일, 공주의 치료감호소로 보내진 김성수는 약 한 달간 정신감정을 받는다. 피의자의 정신 상태를 알아 보기 위해 일정 기간 의사나 전문가의 감정을 받도록 하는 감정유치 제도에 따른 조처다.)

Dịch tin trên báo điện tử YTN NEWS Biên tập dịch nội dung bởi đội ngũ quản trị Cô Dâu Việt Tại Hàn Quốc chúng tôi sẽ dịch song ngữ nội dung mong rằng được các bạn chia sẻ ủng hộ bài viết có nhiều người biết tới.

☆ Tư vấn luật:

– Văn phòng luật sư tư vấn luật Hàn – Việt Thông dịch viên: Bảo Nguyên 010.3107.3712

● ly hôn một phía, kiểm tra ly hôn, rút giấy ly hôn, dịch, công chứng, hợp thức hóa hồ sơ ly hôn để ghi chú ly hôn phía Vn.

● kết hôn Hàn – Việt.

● hồ sơ thăm thân. visa E7 bảo lãnh người thân.

● kiện tụng đòi bồi thường, kiện dân sự + hình sự, thừa kế tài sản.

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

Tư vấn hỗ trợ dịch vụ Visa Việt Nam dành cho người mang quốc tịch Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch thương mại hoặc thăm thân.

Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Đào thị Thái: 010.6860.3833

Đại lý vé máy bay Vietnam airline

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Tổng Đài: 1522.3055

– Hoặc: 010.3868.9683

Hỗ trợ khám chưa bệnh Y Tế, Admin đang làm việc tại bệnh viện 대구 칠곡가톨릭병원

– Nhắn tin trực tiếp Facebook Tại Đây

– Hỗ trợ giúp đỡ trực tiếp người Việt Nam đang sống và làm việc tại Hàn Quốc, khám chưa bệnh,Tư vấn giúp anh chị mua các loại thuốc bổ, Chống đột qụy, Tai biến…Ngoài việc anh chị ở gần bệnh viện có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ số điện thoại, Tất cả các loại thuốc đều từ nhà thuốc của bệnh viện điều là anh chị có thể yên tâm, Hướng dẫn đều được dịch sang tiếng việt.

Điện thoại: 010.2093.0580