Một người đàn ông to lớn đánh 1 người phụ nữ chỉ nặng 31kg và cao 132cm

43

Thời gian bình minh, một bến tàu du lịch tại Geoje, Gyeongnam. (새벽 시간, 경남 거제의 유람선 선착장.)

Vừa nhìn cũng thấy cảnh 1 người đàn ông to lớn đang bắt đầu đánh dữ dội 1 người phụ nữ còi cọc nhỏ bé. (보기에도 우람한 남성이 작고 왜소한 여성을 마구 때리기 시작합니다.)

Những cú đạp bằng chân liên tiếp như thể không hề có 1 chút lòng thương cảm đến từ người đàn ông kia. (조금의 동정심도 없는 듯, 발로 밟기까지 합니다.)

Trong khoảng thời gian người đàn ông bỏ đi 1 lúc, người phụ nữ này đã gắng sức để bỏ trốn. (남성이 잠깐 자리를 비운 사이, 여성은 도망가려고 안간힘을 써봅니다.)

Nhưng sau khi bị đánh đập 1 lúc , cô không thể chạy được mà chỉ có ngã, và ngã. (몸부림도 잠시, 넘어지고 또 넘어지고.)

Người phụ nữ đã bị đánh đến mất nhận thức nhưng tên kia không hề dừng lại mà tiếp tục đánh thêm khoảng 30 phút nữa. (여성이 의식을 잃었는데도 폭행은 30분가량이나 계속됩니다.)

Người phụ nữ này, chỉ nặng 31kg và cao 132cm, bị tấn công tàn nhẫn bởi Park Moo 20 tuổi, và đã chết sau năm tiếng rưỡi đồng hồ. (20살 박 모 씨에게 무차별 폭행을 당한 키 132cm에 몸무게 31kg의 이 여성은 5시간 반 만에 목숨을 잃었습니다.)

Tuy nhiên, cảnh sát chỉ đơn thuần chuyển Park tối cơ quan công tố với tội ngộ sát. (그런데 경찰은 박 씨를 단순 상해치사 혐의로 검찰에 넘겼습니다.)

Với lý do, chỉ là park đang say rượu vào thời điểm đó và không cố ý giết người. (박 씨가 당시 술에 취해 있었을 뿐 살인 고의는 없었다는 것입니다.)

Tuy nhiên, viện kiểm soát nhận được vụ án này đã khép park vào tội giết người. (하지만 사건을 넘겨받은 검찰은 살인 혐의를 적용했습니다.)

Cảnh sát đã tìm kiếm trên điện thoại của tên park, 2 tuần trước vụ hành hung tên này đã tìm kiếm từ khóa ‘ nhà tù ‘ . Và trước ngày gây án 1 ngày, hắn đã dùng điện thoại tìm kiếm từ khóa “ Khi người đã chết “ và “ cách kiểm tra xem người đã chết hay chưa “ , những từ khóa liên quan đến giết người… (박 씨가 폭행 2주 전 휴대전화로 ‘구치소’를 검색했고, 범행 하루 전에는 ‘사람이 죽었을 때’, ‘사람이 죽었는지 안 죽었는지’ 등 살인과 연관된 글을 찾아본 것을 밝혀냈습니다.)

Ngoài ra, các vết thương tập trung trên đầu và mặt của nạn nhân cho thấy tên này đã cố ý giết người. (또, 머리와 얼굴을 집중적으로 때린 점도 살인에 고의가 있었다고 보고 있습니다.)

Sau khi biết tới vụ việc, trên bản kiến nghị của nhân dân của nhà xanh nhân dân đã đăng yêu cầu phải nghiêm phạt với tên park. (사건이 알려진 뒤, 청와대 국민청원 게시판에는 박 씨를 엄벌하라는 글이 잇따르고 있습니다.)

Ngoài ra, những người lên tiếng chỉ trích cảnh sát quá yếu kém trong sự điều tra đang lớn dần. (또한, 경찰의 부실 수사를 질타하는 목소리도 커지고 있습니다.)

Dịch theo truyền hình YTN NEWS