Một chiếc vòng tay vàng biến mất tại bệnh viện Kimhae Han ở tỉnh Gyeongsangnam

195

Trợ lý điều dưỡng trên 40 tuổi tự sát do bị nghi ngờ lấy cắp lắc tay bằng vàng. (금팔찌 절도 의심 40대 간호조무사 스스로 목숨 끊어.)

Một chiếc vòng tay vàng biến mất tại bệnh viện Kimhae Han ở Gyeongsangnam, một trợ lý điều dưỡng trên 40 tuổi, người đã bị điều tra nhiều khả năng chính thủ phạm, đã nói là mình bị oan và tự kết liễu mạng sống của mình. (경남 김해 한 병원에서 금팔찌가 사라지자 유력한 범인으로 조사받던 40대 간호조무사가 억울하다며 스스로 목숨을 끊었습니다.)

Theo cảnh sát vào tháng 8, một bệnh nhân đến báo là sau khi anh ta chụp X quang ở bệnh viện, chiếc nhẫn vàng và vòng vàng trong túi quần của anh ta đã biến mất. (경찰에 따르면 지난 8월 엑스레이 촬영을 받던 환자는 바지에 넣어둔 반지와 금팔찌가 사라지자 경찰에 신고했습니다.)

Cảnh sát sau khi cân nhắc các hướng hành động khi vụ việc xảy ra, đã chỉ ra thủ phạm chính là cô A là trợ lý điều dưỡng, tuy nhiên cô A đã kiên quyết bác bỏ mọi cáo buộc của cảnh sát. (경찰은 사건 당시 동선 등을 고려해 간호조무사 A씨를 범인으로 지목했지만 A씨는 혐의를 완강히 부인했습니다.)

Tháng trước ngày 30. Cô A đã tự vẫn tại nhà. (A씨는 지난달 30일 김해 자택에서 스스로 목숨을 끊었습니다.) Và trên điện thoại của cô có để lại 1 dòng tin nhắn “Tôi Bị Oan” (휴대전화에는 ‘억울하다’는 메시지가 남아 있었던 것으로 전해졌습니다.)

Dịch tin theo YONHAP NEWS , nội dung bởi đội ngũ quản trị Cô Dâu Việt Tại Hàn Quốc chúng tôi sẽ dịch song ngữ nội dung mong rằng được các bạn chia sẻ ủng hộ bài viết có nhiều người biết tới.

☆ Tư vấn luật:

– Văn phòng luật sư tư vấn luật Hàn – Việt Thông dịch viên: Bảo Nguyên 010.3107.3712

● ly hôn một phía, kiểm tra ly hôn, rút giấy ly hôn, dịch, công chứng, hợp thức hóa hồ sơ ly hôn để ghi chú ly hôn phía Vn.

● kết hôn Hàn – Việt.

● hồ sơ thăm thân. visa E7 bảo lãnh người thân.

● kiện tụng đòi bồi thường, kiện dân sự + hình sự, thừa kế tài sản.

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

Tư vấn hỗ trợ dịch vụ Visa Việt Nam dành cho người mang quốc tịch Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch thương mại hoặc thăm thân.

Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Đào thị Thái: 010.6860.3833

Đại lý vé máy bay Vietnam airline

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Tổng Đài: 1522.3055

– Hoặc: 010.3868.9683

Hỗ trợ khám chưa bệnh Y Tế, Admin đang làm việc tại bệnh viện 대구 칠곡가톨릭병원

– Nhắn tin trực tiếp Facebook Tại Đây

– Hỗ trợ giúp đỡ trực tiếp người Việt Nam đang sống và làm việc tại Hàn Quốc, khám chưa bệnh,Tư vấn giúp anh chị mua các loại thuốc bổ, Chống đột qụy, Tai biến…Ngoài việc anh chị ở gần bệnh viện có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ số điện thoại, Tất cả các loại thuốc đều từ nhà thuốc của bệnh viện điều là anh chị có thể yên tâm, Hướng dẫn đều được dịch sang tiếng việt.

Điện thoại: 010.2093.0580