Lễ hội quýt Jeju 2018, một thành phố lãng mạn, nơi bạn có thể đắm mình trong mùi hương vàng.

34

Thành phố jeju sẽ tổ chức hội chợ quýt Jeju 2018, một thành phố lãng mạn, nơi bạn có thể đắm mình trong mùi hương vàng. (황금빛 향기에 흠뻑 취할 수 있는 2018제주감귤박람회가 낭만의 도시 제주에서 열린다.)

Lễ hội năm nay là lễ hội Chợ quýt đảo jeju được mở lần thứ 5 . Lễ hội có được chuẩn bị các trương trình phong phú muôn màu muôn vẻ, các lễ hội văn hóa, các cuộc thi tranh tài các loại và cũng có thể trải nghiệm những hoạt động đa dang sử dụng quýt như hái quýt, làm bánh quýt. (올해 다섯번째로 열리는 이번 제주감귤박람회에서는 감귤따기,감귤모찌만들기 등 감귤을 활용한 다양한 체험행사와 각종 경연대회, 문화행사 등 다채로운 프로그램이 마련되어 있으며.)

Ngoài ra tại chợ mua bán trực tiếp, Bạn có thể thưởng thức các loại trái cây họ cam quýt cao cấp ngon miệng và mua với mức giá hợp lý. (직거래장터에서는 맛있는 고품질 감귤을 시식하고 저렴한 가격에 구입할 수 있다)

Không chỉ có vậy, đại hội còn chuẩn bị nhiều điểm tham quan và giải trí khác nhau , đa dạng như trận chiến thực phẩm với cam quýt, cuộc thi tranh tài ăn cam quýt, và cuộc đấu điêu khắc tạo hình quýt. (뿐만 아니라 감귤푸드배틀, 우수감귤 경연대회, 감귤조형물 대전 등 다양한 볼거리와 즐길거리도 마련되어 있다.)

Các hội nghị, sự kiện, triển lãm các loại cam quýt của trong và ngoài nước cũng được mở ra, cùng với đó là lễ hội trải nghiệm việc hái cam, cùng các tiết mục múa hát. V.v (국내외 감귤품종 및 가공제품 전시, 컨퍼런스, 바이어행사, 감귤따기 체험행사, 감귤가요제 등.)

Ngày bắt đầu lễ hội : 2018.11.07

Ngày kết thúc lễ hội : 2018.11.13

Điện thoại 064-710-3091 ~ 5

Trang chủ http://www.citrus-expo.com

Địa chỉ 제주특별자치도 서귀포시 남원읍 중산간동로 7415

주최제주특별자치도( tỉnh tự trị đảo jeju)

Ban tổ chức Ủy ban tổ chức triển lãm quýt quốc tế Jeju

Phí vào 1.000 won

Dịch tin theo tổng cụ du lịch Hàn Quốc, nội dung bởi đội ngũ quản trị Cô Dâu Việt Tại Hàn Quốc chúng tôi sẽ dịch song ngữ nội dung mong rằng được các bạn chia sẻ ủng hộ bài viết có nhiều người biết tới.

☆ Tư vấn luật:

– Văn phòng luật sư tư vấn luật Hàn – Việt Thông dịch viên: Bảo Nguyên 010.3107.3712

● ly hôn một phía, kiểm tra ly hôn, rút giấy ly hôn, dịch, công chứng, hợp thức hóa hồ sơ ly hôn để ghi chú ly hôn phía Vn.

● kết hôn Hàn – Việt.

● hồ sơ thăm thân. visa E7 bảo lãnh người thân.

● kiện tụng đòi bồi thường, kiện dân sự + hình sự, thừa kế tài sản.

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

Tư vấn hỗ trợ dịch vụ Visa Việt Nam dành cho người mang quốc tịch Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch thương mại hoặc thăm thân.

Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Đào thị Thái: 010.6860.3833

Đại lý vé máy bay Vietnam airline

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Tổng Đài: 1522.3055

– Hoặc: 010.3868.9683

Hỗ trợ khám chưa bệnh Y Tế, Admin đang làm việc tại bệnh viện 대구 칠곡가톨릭병원

– Nhắn tin trực tiếp Facebook Tại Đây

– Hỗ trợ giúp đỡ trực tiếp người Việt Nam đang sống và làm việc tại Hàn Quốc, khám chưa bệnh,Tư vấn giúp anh chị mua các loại thuốc bổ, Chống đột qụy, Tai biến…Ngoài việc anh chị ở gần bệnh viện có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ số điện thoại, Tất cả các loại thuốc đều từ nhà thuốc của bệnh viện điều là anh chị có thể yên tâm, Hướng dẫn đều được dịch sang tiếng việt.

Điện thoại: 010.2093.0580