Lắp màn hình công cộng lớn chiếu trận chung kết U-20 thế giới tại Seoul

264

Người dân thủ đô Seoul dự kiến sẽ đổ ra đường vào cuối tuần này để cổ vũ đội tuyển bóng đá nam U-20 Hàn Quốc trong trận đấu tranh chức vô địch Giải vô địch bóng đá U-20 thế giới (FIFA U-20 World Cup).

Nhiều quận trung tâm của thủ đô đang tổ chức các sự kiện công cộng, dựng màn hình lớn để chiếu trận chung kết lịch sử.

Quận Seocho, phía Nam Seoul, ngày 14/6 thông báo sẽ tổ chức sự kiện cổ vũ tập thể ngay trước ga tàu điện ngầm Gangnam từ lúc 10 giờ tối thứ Bảy (15/6). Người tham dự có thể theo dõi trực tiếp trận đấu qua màn hình lớn được lắp đặt tại đây.

Cuộc đối đầu giữa hai đội bóng lần đầu tiên lọt vào tới trận chung kết của FIFA U-20 World Cup là Hàn Quốc và Ukraine sẽ bắt đầu lúc 1 giờ sáng Chủ nhật (16/6) theo giờ Hàn Quốc.

Trước đó, các cầu thủ trẻ Hàn Quốc đã đánh bại U-20 Ecuador với tỷ số 1-0 trong trận bán kết vào đầu tuần này, và giờ đây chỉ cần một trận thắng nữa để trở thành đội tuyển bóng đá quốc gia nam đầu tiên vô địch một giải đấu của FIFA.

Tại giải đấu năm nay, U-20 Hàn Quốc đã giành toàn thắng 5 trận liên tiếp và chỉ để thua một trận. Những đối thủ bị U-20 Hàn Quốc loại trực tiếp bao gồm các tên tuổi lớn của làng bóng đá thế giới như Argentina, Senegal và Nhật Bản.