fbpx

Cách làm Quốc Tịch Việt Nam cho con gia đình Việt – Hàn

Cách làm quốc tịch Việt Nam cho trẻ là con lai Việt- Hàn sinh tại Hàn Quốc và đã làm đăng kí khai sinh tại cơ quan chính quyền của Hàn Quốc. Trước tiên xin...

Lao động bhp ở Hàn Quốc khi về Việt Nam cần chuẩn bị gì?

Người lao động nên chủ động liên hệ với phòng Quản lý lao động Việt Nam theo chương trình EPS tại Hàn Quốc (số điện thoại: 02 393 6868) hoặc Ban quản...

Sửa đổi luật Quốc Tịch mới có hiệu lực chính thức từ ngày 20/12/2018

THÔNG BÁO SỬA ĐỔI LUẬT QUỐC TỊCH (2018년 12월 20일부터 시행되는 개정 ‘국적법령’ 안내) Thông báo về việc Sửa đổi "Luật quốc tịch" được...

Toàn cảnh chính sách thị thực mới của Hàn Quốc cho người Việt

Trong chính sách thị thực mới của Bộ Ngoại giao Hàn Quốc, quy định về thị thực cho công dân Việt Nam có nhiều điểm mới. Nguồn ảnh: https://tuoitre.vn/

Hàn Quốc cấp thị thực 5 năm cho công dân Hà Nội, TP.HCM, Đà...

Kể từ ngày 3-12-2018, công dân Việt Nam sinh hoặc có hộ khẩu ở 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM được Hàn Quốc cấp thị thực 5 năm và nhập cảnh...

Bộ bình đăng giới tổ chức sự kiện “Mời bố mẹ du lịch Hàn...

Khó khăn lớn nhất đối với phụ nữ nhập cư kết hôn với chồng hàn quốc là 'nỗi cô đơn' (결혼이주여성들 정착에 가장 큰 어려움은 '외로움'(종합)) Lời mời dành cho bố mẹ đẻ bên nhà...

Hướng dẫn nộp hồ sơ thanh lý hợp đồng và rút tiền ký quỹ...

Hướng dẫn nộp hồ sơ thanh lý hợp đồng và rút tiền ký quỹ (100.000.000 đồng) cho người lao động tham gia chương trình EPS I. Đối với người lao động chưa xuất cảnh (bị...

Những câu hỏi và câu trả lời khi thi phỏng vấn quốc tịch Hàn...

Những câu hỏi và câu trả lời khi thi phỏng vấn để lấy quốc tịch Hàn Quốc ☆☆ Để cho cuộc phỏng vấn được thành công các bạn phải biết và thuộc được những...

Miễn phí Visa nhập cảnh của Việt Nam, những trường hợp nào được miễn...

Do hiện tại rất nhiều bạn vẫn chưa nắm được thế nào là đúng về việc miễn Visa nhập cảnh của Việt Nam cho người Hàn Quốc khi nhập cảnh Việt Nam. I. ĐỐI VỚI...

Hướng dẫn xin Visa thăm con kết hôn với người hàn quốc (con dể,con...

Hướng dẫn xin Visa thăm con kết hôn với người hàn quốc (con dể,con dâu mời bố mẹ vợ/chồng) (Xét visa trong 08 ngày làm việc) Hồ sơ của phía người mời 1) Thư mời gốc,...