Không khí trở nên bụi bặm. Mọi người nhớ sử dụng khẩu trang khi ra đường.

175

Không khí trở nên bụi bặm, mọi người nhớ sử dụng khẩu trang khi ra đường. (날씨] 초미세먼지로 뿌연 하늘…마스크 챙기세요)

Hôm nay là ngày nghỉ nhưng trong không khí vẫn có một chút bụi siêu nhỏ. (휴일인 오늘, 미세먼지가 조금 아쉬운데요)

Mặc dù bầu không khí đang dần được cải thiện, nhưng bụi siêu nhỏ vẫn đang còn ở các tỉnh 경기남부, 충복 và 전복. Ngày mai ở các tỉnh phía tây sẽ có mây khiến cho tình hình không khí càng trở lên trì trệ. (점차 대기 질이 나아지고 있기는 하지만 아직도 경기 남부와 충북, 전북에는 초미세먼지 주의보가 발효 중입니다.계속해서 대기가 정체되면서 내일도 서쪽 지방은 공기가 탁할 가능성이 큰데요.)

Nên sử dụng khẩu trang lưu huỳnh. Với thời tiết hiện tại nếu không sử dụng mặt nạ thì sẽ thật thuận tiện cho các hoạt động trong ngày. Chú ý sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm. (황사용 마스크 챙기시는 게 좋겠습니다.미세먼지만 아니라면 요즘 날씨, 활동하기 참 좋은데요.하지만 일교차에는 주의가 필요합니다.)

Ngày mai, buổi sáng sẽ hơi lạnh nhưng sẽ ấm dần lên vào buổi trưa. Các bạn hãy chú ý chuẩn bị quần áo khi ra đường vì có sự trênh lệch nhiệt độ trong ngày. (내일도 아침에는 쌀쌀하고 한낮에는 기온이 크게 오르니까요.일교차에 대비한 옷차림 해주셔야겠습니다.)

Bầu trời sẽ trong xanh, không có sương mù nhưng một số nơi bị che phủ bởi bụi. Không khí rất khô. (내일도 하늘 자체는 맑겠지만, 먼지로 뿌옇게 보이는 곳이 많겠고요.대기도 무척이나 건조할 것으로 보입니다.)

Ngày mai, nhiệt độ sẽ tăng 2-3 độ so với hôm nay. Buổi sáng ở Seoul là 8 độ, 청주 là 7 độ, 대구 là 5 độ. Nhiệt độ ban ngày sẽ tương tự như ngày hôm nay. Seoul là 18 độ, 대전 18 độ, 대구 và 울산 là 20 độ. (내일 아침 기온은 오늘보다 2~3도가량 높겠습니다.서울의 아침 기온 8도, 청주는 7도, 대구는 5도로 출발하겠고요. 낮 기온은 오늘과 비슷하겠습니다.서울의 낮 기온 18도, 대전도 18도, 대구와 울산은 20도로 예상됩니다.)

Thứ 5 sẽ có mưa trên cả nước. Đến cuối tuần thì nhiệt độ sẽ ổn đinh lại. (목요일에는 전국에 비가 내리겠고요.주말에는 예년 기온을 회복하겠습니다. )

Bản tin thời tiết theo truyền hình YTN NEWS

Dịch Tin trên Báo YTN NEWS dịch bởi đội ngũ quản trị Cô Dâu Việt Tại Hàn Quốc chúng tôi sẽ dịch song ngữ nội dung mong rằng được các bạn chia sẻ ủng hộ bài viết có nhiều người biết tới.

☆ Tư vấn luật:

– Văn phòng luật sư tư vấn luật Hàn – Việt Thông dịch viên: Bảo Nguyên 010.3107.3712

● ly hôn một phía, kiểm tra ly hôn, rút giấy ly hôn, dịch, công chứng, hợp thức hóa hồ sơ ly hôn để ghi chú ly hôn phía Vn.

● kết hôn Hàn – Việt.

● hồ sơ thăm thân. visa E7 bảo lãnh người thân.

● kiện tụng đòi bồi thường, kiện dân sự + hình sự, thừa kế tài sản.

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

Tư vấn hỗ trợ dịch vụ Visa Việt Nam dành cho người mang quốc tịch Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch thương mại hoặc thăm thân.

Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Đào thị Thái: 010.6860.3833

Đại lý vé máy bay Vietnam airline

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Tổng Đài: 1522.3055

– Hoặc: 010.3868.9683

Hỗ trợ khám chưa bệnh Y Tế, Admin đang làm việc tại bệnh viện 대구 칠곡가톨릭병원

– Nhắn tin trực tiếp Facebook Tại Đây

– Hỗ trợ giúp đỡ trực tiếp người Việt Nam đang sống và làm việc tại Hàn Quốc, khám chưa bệnh,Tư vấn giúp anh chị mua các loại thuốc bổ, Chống đột qụy, Tai biến…Ngoài việc anh chị ở gần bệnh viện có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ số điện thoại, Tất cả các loại thuốc đều từ nhà thuốc của bệnh viện điều là anh chị có thể yên tâm, Hướng dẫn đều được dịch sang tiếng việt.

Điện thoại: 010.2093.0580

Video giải trí