Hứa hẹn ‘bên nhau đến hết cuộc đời’, nhưng rốt cuộc Song – Song vẫn li hôn sau 2 năm cưới

9382

Chương cuối trong chuyện tình đẹp như mơ của cặp đôi Song Song khiến không ít người phải ghen tị bởi những câu nói ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau giờ đã thuộc về quá khứ.

Sáng 27/6, Truyền hình YTN NEWS của Hàn Quốc đưa tin chấn động cặp đôi quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang trong quá trình ly hôn. Nam diễn viên ủy quyền cho luật sư đại diện đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 26/6.

Thông qua luật sư đại diện Park Jae Hyun, Song Joong Ki chia sẻ: “Tôi rất tiếc khi phải thông báo về tin không hay này. Chúng tôi đang trải qua quá trình giải quyết ly hôn. Cả hai đều mong muốn việc chia tay sẽ diễn ra suôn sẻ thay vì đổ lỗi cho nhau”.

“Tôi mong các bạn hiểu rằng có những điều trong cuộc sống riêng tư mà tôi không thể chia sẻ cho mọi người. Tôi sẽ cố gắng hết sức với tư cách là diễn viên và cho các bạn thấy những tác phẩm tốt nhất của mình”, nam diễn viên không muốn ai bị chỉ trích khi cuộc hôn nhân kết thúc.

Song – Song từng là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ và mối tình của họ từng được ví như cổ tích, bởi chàng và nàng đều là những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí. Trai tài, gái sắc nên duyên cùng nhau sau siêu phẩm “Hậu duệ mặt trời”. Họ dành cho nhau những lời trân trọng, yêu thương.

Khi công khai kết hôn, Song Hye Kyo từng tâm sự, Joong Ki rất chân thành khi ở bên cô, cho cô sự tôn trọng và tin tưởng. “Joong Ki và tôi đã hòa hợp nhau ngay từ lần đầu tiên hợp tác. Tôi nhận thấy chúng tôi có rất nhiều điểm chung và có thể chia sẻ mọi thứ với nhau. Chúng tôi là đồng nghiệp và bạn bè tốt trước khi liên lạc với nhau nhiều và quan tâm nhau nhiều hơn. Tôi nghĩ, sẽ thật tốt đẹp nếu có thể dành cả tương lai cùng anh ấy. Tôi cảm nhận, anh ấy chính là người mà bấy lâu tôi vẫn tìm kiếm”.

Song Joong Ki cũng dành những câu ngôn tình cho vợ của mình, khiến ai nấy đều ghen tị:

Thế nhưng, lời hứa sẽ đi cùng nhau cả đời nay đã không thể trở thành hiện thực. Mối tình đẹp của trong làng giải trí Hàn ngữ, một câu chuyện tình cổ tích đã tan thành mây khói. Tuy nhiên, cuộc sống không thể nói trước được điều gì, nếu đã không còn tình cảm, không thể vì nhau mà bước tiếp thì li hôn là cách để mỗi người tự tìm hạnh phúc mới cho mình. Thế nên, con gái à hãy tỉnh mộng, bớt tin ngôn tình, yêu thì vẫn yêu nhưng hãy sống lí trí để không phải gục ngã sau cú sốc tình cảm.