Hot girl Hàn Quốc xinh đẹp biết 4 ngôn ngữ, cover Chạm đáy nỗi đau

334

Là cô gái gốc Hàn nhưng hiện đang sống và làm việc tại Việt Nam, Shin Jin Ju đốn tim dân mạng bởi vẻ xinh đẹp, Với gương mặt xinh đẹp, giọng hát trầm ấm, đầy cảm xúc cùng khả năng nói thành thạo 4 ngôn ngữ Hàn, Việt, Nhật và Anh, cô gái Shin Jin Ju luôn gây sự chú ý của dân mạng.

Shin Jin Ju (1994) quê ở Seoul, Hàn Quốc. Cô từng là sinh viên có điểm tốt nghiệp cao nhất khoa tiếng Việt, trường Đại Học Ngoại ngữ Hàn Quốc. Hiện, Jin Ju đang là ca sỹ thuộc công ty RBW (công ty Hàn Quốc).

Cô bạn này sinh ra trong gia đình có 4 người. Bố mẹ đều là người Hàn Quốc, tuy nhiên, vì thích và thấy văn hóa, ngôn ngữ Việt rất thú vị nên cô chọn học tiếng Việt.

Jin Ju có đam mê ca hát, đặc biệt là hát tiếng Việt.

Jin Ju chia sẻ: “Từ nhỏ, mình đã thích học ngôn ngữ. Tuy ở Hàn Quốc ít dạy ngôn ngữ nhưng trước khi vào đại học, mình muốn học ngôn ngữ của một trong những nước Đông Nam Á nào đó.

May mắn Đại Học Ngoại ngữ Hàn Quốc có dạy 3 ngôn ngữ Đông Nam Á là tiếng Thái, tiếng Việt và tiếng Malaysia. Lần đó, vì thấy văn hoá Việt Nam rất thú vị và giống Hàn Quốc nên đã chọn học tiếng Việt. Ngoài ra, mình cũng rất thích món ăn Việt Nam nên đó cũng là lý do mà mình chọn học tiếng Việt”.

Đến thời điểm hiện tại, cô bạn này thông thạo tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Việt và có thêm tiếng Nhật.

Vẻ ngoài rạng ngời của Shin Jin Ju.

Jin Ju tiết lộ, sắp tới ra sản phẩm riêng với thể loại nhạc ballad. Cô đã quay MV tại Hàn Quốc với ekip tại đây. Hot girl này mong rằng, sản phẩm đầu tiên này sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả Việt Nam.

Shin Jin Ju mơ ước thành lập trung tâm âm nhạc dành cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.