Phát biểu tại khu vực phỏng vấn nhanh trước trận, HLV Park Hang-seo tỏ ra rất tự tin khi cho biết đội tuyển Việt Nam sẽ hạ gục đối thủ Malaysia.

Hơn 1 tiếng trước giờ khai màn trận đội tuyển Việt Nam tiếp Malaysia trên sân Mỹ Đình, HLV Park Hang-seo cùng các cầu thủ đội chủ nhà đã có mặt và ông tranh thủ thời gian trả lời nhanh những câu hỏi của giới truyền thông.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết đội bóng của mình đã chuẩn bị kỹ càng cho trận đấu tối nay. “Đội tuyển Việt Nam sẽ hạ gục Malaysia ở trận đấu này”, ông tự tin khẳng định.

Trước đó, ở buổi họp báo diễn ra sáng hôm qua, vị HLV 59 tuổi lại cho thấy sự thận trọng và nhận định Malaysia đến đây không chỉ vì mục tiêu có 1 điểm. Ông cho rằng đối thủ muốn mang 3 điểm rời Mỹ Đình.

“Chúng ta có trọn vẹn 7 ngày chuẩn bị, tinh thần toàn đội tốt, thể trạng hoàn hảo, nên đội tuyển sẽ chơi như kỳ vọng. Tôi cũng không mong gì hơn thế vào lúc này”, HLV Park Hang-seo chia sẻ về tình hình đội bóng của ông.

Đồng thời, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng cho biết các trợ lý của mình có sự am hiểu nhất định về đội tuyển Malaysia và nhấn mạnh những thông tin này là đủ để giúp ông lên đấu pháp trước nhà cựu vô địch AFF Cup 2010.

Trận đấu tối 16/11 nhận sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ Việt Nam. Tình trạng khát vé diễn ra liên tục và đẩy giá chợ đen lên gấp nhiều lần.

Trước trận đấu hàng vạn cổ động viên đã đổ về Mỹ Đình để tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam. Đây là nguồn động lực rất lớn đối với HLV Park Hang-seo và các học trò.

Tuy nhiên, dưới góc nhìn của nhà cầm quân này thì sự quan tâm của người hâm mộ có thể gây tác dụng ngược. “Khán giả đến sân rất đông và đó là thử thách không dễ dàng với các học trò của tôi’, ông nói.

Trận đấu Việt Nam gặp Malaysia diễn ra lúc 19h30 tối nay, 16/11. Nếu thắng, đội tuyển Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội để vượt qua vòng bảng AFF Cup 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *