Hãng hàng không mới của Việt Nam Bamboo Airlines mở đường bay tại Hàn Quốc.

462

Hãng hàng không mới của Việt Nam Bamboo Airlines mở đường bay tại Hàn Quốc. (베트남 신생 항공사 뱀부항공 한국 취항)

Hãng hàng không mới của Việt Nam, Bamboo Airlines, có kế hoạch ra mở đường bay đến Hàn Quốc với mục tiêu xâm chiếm thị trường Hàn Quốc trong năm nay. Đến cuối năm nay, họ có kế hoạch mở rộng số tuyến đường châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore lên 40 tuyến , và có kế hoạch khai thác các tuyến đường dài như châu Mỹ và châu Âu. (베트남 신생 항공사 뱀부항공이 연내 한국 취항을 목표로 한국 시장을 본격 공략한다. 연말까지 한국과 일본, 싱가포르 등 아시아 지역 노선을 최대 40개로 확대하고 미주, 유럽 등 장거리 노선 운항에도 나설 계획이다.)

Được thành lập vào năm 2017 bởi Vietnam FLC Resort Group, Bamboo Airlines là một hãng hàng không lai (HSC) kết hợp các lợi thế của một hãng hàng không lớn (FSC) và một hãng hàng không giá rẻ (LCC). Nó có thế mạnh đặc biệt của các hãng hàng không giá rẻ và các dịch vụ cho khách hàng tương đương với các hãng hàng không lớn khác . (베트남 FLC리조트그룹이 2017년 설립한 뱀부항공은 대형항공사(FSC)와 저비용항공사(LCC)의 장점을 결합한 하이브리드 항공사(HSC)다. 저비용항공사의 강점인 저렴한 가격에 대형항공사에 버금가는 여객 서비스를 제공하는 것이 특징이다.)

Hãng hàng không Bamboo, đã chọn nhóm Pacific Air Aegisia (PAA) làm GSA ( Cửa Hàng đại lý độc quyền ) tại Hàn Quốc vào tháng 3, và đã bắt đầu hoạt động chuyến bay Việt Nam-Incheon đầu tiên vào tháng Tư. Hiện tại, Bộ Giao thông vận tải mặt đất Hàn Quốc và Tập đoàn sân bay quốc tế Incheon đang trong quá trình cấp phép cho mở các chuyến bay thường xuyên. (지난 3월 한국 내 총판 대리점(GSA)으로 퍼시픽에어에이젠시(PAA)그룹을 선정한 뱀부항공은 4월 베트남~인천 전세기 운항을 시작했다. 현재는 국토교통부, 인천공항공사 등과 함께 정기 노선 취항을 위한 허가 절차를 진행 중이다.)

Tập đoàn nghỉ dưỡng FLC, thuộc tập đoàn lớn thứ 30 của Việt Nam, có các khu nghỉ dưỡng và sân golf sang trọng như Bình Dương Luxury Resort, Samson Golf Links International Resort và KUI Golf Links. Hãng hàng không Bamboo, hiện đang sở hữu chín máy bay, đã ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) trước khi có hợp đồng chính thức để nhập thêm 50 máy bay và ký hợp đồng mua 30 máy bay mới, bao gồm B787-9 của Boeing. Bà Hoa, Phó chủ tịch của hãng hàng không Bamboo, cho biết tại hội nghị thường niên được tổ chức tại khách sạn The Plaza ở Seoul vào ngày 29 tháng trước, “Nó sẽ đóng vai trò là cầu nối để mở rộng giao lưu kinh tế, xã hội và văn hóa giữa hai nước, Tôi hy vọng chúng tôi sẽ làm được. ” (베트남 30대 그룹에 속한 FLC리조트그룹은 빈푹 럭셔리 리조트와 삼손 골프 링크스 국제 리조트, 꾸이년 골프 링크스 등 고급 리조트와 골프장을 보유하고 있다. 현재 항공기 9대를 보유한 뱀부항공은 최근 에어버스사와 50대 추가 도입을 위한 양해각서를 체결한 데 이어 보잉사의 B787-9 기종 등 총 30대의 신규 항공기 구매 계약을 맺었다. 마담호아 뱀부항공 부회장은 지난달 29일 서울 더플라자호텔에서 연 기자간담회에서 “한국, 베트남의 급증하는 여행 수요에 대한 효과적인 대응과 더불어 두 나라의 경제, 사회, 문화적 교류를 더욱 확대하는 가교로서 역할을 할 것으로 기대한다”고 말했다.)