Đội ngũ quản trị Trang Cô Dâu Việt Tại Hàn Quốc

194

Cảm ơn anh/chị đã liên hệ tới với chúng tôi, nhằm đáp ứng cũng như giải đáp những câu hỏi của anh/chị. Trang Cô Dâu Việt Tại Hàn Quốc có đội ngũ quản trị mỗi người có vài trò và nhiệm vụ khác nhau, trình độ chuyên môn cũng khác nhau. Để thuận tiện liên hệ chúng tôi xin giới thiệu vai trò và chuyên môn của từng quản trị. Bài viết tích hợp các chức năng nhận diện số điện thoại (chỉ cần nhấp vào số điện thoại và gọi), kết nối trực tiếp messenger Facebook một cách thuận tiện nhất.

1: Đào Thị Thái

Là người khởi tạo Trang Cô Dâu Việt Tại Hàn Quốc quản lý mọi khía cạnh của Trang, tiếp nhận các thông tin đóng góp chia sẻ từ các anh/chị thành viên. Nhận làm công văn Visa Việt Nam cho gia đình đa văn hóa, người mang quốc tịch Hàn Quốc về Việt Nam, du lịch, thăm thân….

Liên hệ:

Điện thoại: 010.6860.3833

Messenger Facebook: Kết nối ngay

2: Thông dịch viên Bảo Nguyên

Người có am hiểu về pháp luật, có nhiều năm kinh nghiệm bảo vệ quyền lợi cho người Việt Nam tại Hàn Quốc.

☆ Dịch, thuật, công chứng (khai sinh, hộ khẩu) để gia hạn hoặc đăng ký bảo hiểm y tế cho bố/ mẹ thăm thân, hợp thức hóa các loại hồ sơ.

– Văn phòng luật sư tư vấn luật Hàn – Việt Thông dịch viên: Bảo Nguyên 010.3107.3712

● ly hôn một phía, kiểm tra ly hôn, rút giấy ly hôn, dịch, công chứng, hợp thức hóa hồ sơ ly hôn để ghi chú ly hôn phía Vn.

● Kết hôn Hàn – Việt.

● Hồ sơ thăm thân. visa E7 bảo lãnh người thân.

● Kiện tụng đòi bồi thường, kiện dân sự + hình sự, thừa kế tài sản.

Messenger Facebook: Kết nối ngay

3: Thông dịch viên Đồng Thị Hồng

Người năng nổ hoạt động tổ chức cộng đồng, tham quan, du lịch, lễ hội… Thông dịch viên bện viên tại Daegu (대구) am hiểu sâu về y tế, khám chữa bệnh… sở hữu tạp hóa bán về các loại thuốc, thiết bị y tế…

Liên hệ:

Điện thoại:010.2093.0580

Messenger Facebook: Kết nối ngay

4: Trần Thị Hằng

Cung cấp dịch vụ vé máy bay…

Điện thoại: – Tổng Đài: 1522.3055 – Hoặc: 010.3868.9683

Messenger Facebook: Kết nối ngay

Các nhóm quản lý

Việc Làm Cho Cha Mẹ Thăm Thân

Forum CNC & MCT Quản lý điều hành bởi 3 lập trình viên, luôn chia sẻ những kiến thức chuyên nghành về gia công cơ khí chính xác, anh/chị nào làm CNC & MCT thi tham gia nhóm, vì đặc thù của nghề Nhóm luôn có các thành viên online 24/24h sẵn sàng giúp đớ nếu bạn gặp khó khăn trong lĩnh vực này.

Bài viết đang cập nhật đầy đủ thông tin thành viên đội ngũ