Từ ngày 28 tháng 9 uố,ng r,ượu điều khiển xe đạp cũng bị ph.ạt

174

Bắt đầu từ ngày 28, nếu bạn uống đồ uống có cồn với nồng độ cồn từ 0,05% trở lên mà đạp xe bạn sẽ phải đóng phạt 30 nghìn won.

Nồng độ cồn trong máu là 0,05% cũng giống như tiêu chuẩn cho việc lái xe say rượu. Nếu bạn lái xe đạp mà không chấp nhận đo nồng độ cồn khi bị kiểm tra sẽ bị phạt 100 nghìn won.

Chính phủ hôm qua đã mở cuộc họp với sự chủ trì của Thủ tướng Lee Nak-Youn ,đã ý kiến cải thiện luật giao thông đường bộ với nội dung như trên.

Ngoài ra , đối với người điều khiển xe ô tô. Khi đỗ xe ở đường dốc, nếu không xử dụng biện pháp chống trơn trượt nào , sẽ bị phạt 50 nghìn won với xe nhiều chỗ , và 40 nghìn won với xe con.

Biên tập dịch thuật nội dung bởi đội ngũ quản trị Cô Dâu Việt Tại Hàn Quốc chúng tôi sẽ dịch song ngữ nội dung mong rằng được các bạn chia sẻ ủng hộ bài viết có nhiều người biết tới.

☆ Tư vấn luật:

– Văn phòng luật sư tư vấn luật Hàn – Việt Thông dịch viên: Bảo Nguyên 010.3107.3712

● ly hôn một phía, kiểm tra ly hôn, rút giấy ly hôn, dịch, công chứng, hợp thức hóa hồ sơ ly hôn để ghi chú ly hôn phía Vn.

● kết hôn Hàn – Việt.

● hồ sơ thăm thân. visa E7 bảo lãnh người thân.

● kiện tụng đòi bồi thường, kiện dân sự + hình sự, thừa kế tài sản.

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

Tư vấn hỗ trợ dịch vụ Visa Việt Nam dành cho người mang quốc tịch Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch thương mại hoặc thăm thân.

Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Đào thị Thái: 010.6860.3833

Đại lý vé máy bay Vietnam airline

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Tổng Đài: 1522.3055

– Hoặc: 010.3868.9683

Hỗ trợ khám chưa bệnh Y Tế, Admin đang làm việc tại bệnh viện 대구 칠곡가톨릭병원

– Nhắn tin trực tiếp Facebook Tại Đây

– Hỗ trợ giúp đỡ trực tiếp người Việt Nam đang sống và làm việc tại Hàn Quốc, khám chưa bệnh,Tư vấn giúp anh chị mua các loại thuốc bổ, Chống đột qụy, Tai biến…Ngoài việc anh chị ở gần bệnh viện có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ số điện thoại, Tất cả các loại thuốc đều từ nhà thuốc của bệnh viện điều là anh chị có thể yên tâm, Hướng dẫn đều được dịch sang tiếng việt.

Điện thoại: 010.2093.0580