Xe mấ͢t phanh đang trên đường chở lao động đi làm nông …

563

Xe đang chở người đi làm nông b͢ị͢ lật trên đường chở lao động đi làm đồng … 4 người qua đời · 9 người b͢ị͢ thương͢ ͢n͢ặng .Bốn ng͢ư͢ờ͢i đã thiệ͢t͢ ͢m͢ạng và chín ngư͢ờ͢i khác b͢ị͢ thương͢ ͢n͢ặng sau khi một chiếc xe ô tô nhiều chỗ b͢ị͢ lật ở Samcheok, tỉnh Gangwon.

Hầu hết trong số họ là ngư͢ờ͢i già và ng͢ư͢ờ͢i lao động nước ngoài những ng͢ư͢ờ͢i làm nông đang trên đường đi gieo hạt .

Phóng viên Park Ha Jan. (박하얀 기자입니다.)

Một chiếc xe 15 chỗ xuất hiện trên đường, và đang b͢ị͢ mắc trên những chiếc cây. Bên phải của chiếc xe đã b͢ị͢ co rúm lại như tờ giấy. (차량 오른쪽은, 종잇장처럼 구겨져 있습니다.)

Ghế ở ghế bên trong cũng b͢ị͢ uốn cong hoàn toàn, và các mảnh vỡ của chiếc xe ở khắp mọi nơi. Một chiếc xe tải 15 chỗ đã b͢ị͢ lật trên con đường xuống dốc hai làn tại Huyện Gogok, Thành Phố Samcheok Tỉnh Gangwon, vào khoảng 7:33 sáng (ngày 22).

Chiếc xe bị ta͢i͢ ͢n͢ạ͢n trượt khoảng 30 mét sau khi đâm vào tường chắn, và tại điểm đó chiếc xe đã đâm xuyên qua dải phân cách rồi b͢ị͢ lật.

Người lái xe, Kang Mo, 61 tuổi, cùng 4 ng͢ư͢ờ͢i đã qua͢ ͢đ͢ời ngay tại hiện͢ ͢t͢r͢ường, và 9 người khác b͢ị͢ thương và đã được chuyển đến b͢ệnh viện.

Hầu hết những người thươ͢n͢g͢ ͢v͢o͢ng là công nhân già và ng͢ư͢ờ͢i nước ngoài, họ xuất phát từ Quận Hongseong, Tỉnh Chungnam từ sáng sớm và đang trên đường đi tới tỉnh Gangwon để làm công việc gieo hạt. Những người ngồi trên chiếc xe gặp t͢a͢i͢ ͢n͢ạ͢n͢ đều được nghe tài xế nói rằng phanh gặp vấn đề và ngay sau đó t͢a͢i͢ ͢n͢ạ͢n͢ xảy͢ ͢r͢a͢.

Ng͢ư͢ờ͢i trong xe bị t͢a͢i͢ ͢n͢ạ͢n͢/Đã Sửa đổi giọng nói: “Tài xế nói với chúng tôi hãy giữ thật chặt (Tay cầm) do hiện tại phanh không ăn. Hoặc nhảy xuống xe tự do “. Cảnh͢ ͢s͢á͢t͢ ước tính rằng chiếc xe gặp t͢a͢i͢ ͢n͢ạ͢n͢ là một chiếc xe đã sử dụng đã được 17 năm và nơi xảy ra t͢a͢i͢ ͢n͢ạ͢n͢ là một dốc cao và phanh xe cũng gặp trục trặc dẫn đến tai nạn .

Lee Jun-hak/Giám đốc Bộ͢ ͢p͢h͢ận Giao thông Sở cảnh͢ ͢s͢á͢t͢ Samcheok: “Chúng Tôi đoán rằng t͢a͢i͢ ͢n͢ạ͢n͢ là do tuyến đường này khá lạ lẫm với tài xế, và khúc cua hình chữ U quá khó cùng với phanh bị trục trặc”.

Cảnh͢ ͢s͢á͢t͢ đang tập trung xác định nguy͢ê͢n͢ ͢n͢h͢ân chín͢h͢ ͢x͢ác của vụ t͢a͢i͢ ͢n͢ạ͢n͢, chẳng hạn như các bộ͢ ͢p͢h͢ận xe b͢ị͢ lỗi, lái xe không đủ kinh nghiệm và có thể chưa đeo dây an toàn.

KBS 뉴스 박하얀입니다.