Đào Thị Thái

178

Là quản trị của Trang Cô Dâu Việt Tại Hàn Quốc đảm nhiệm Thông biên dịch tin tức, các tiêu điểm trong ngày từ các đài Truyền hình Hàn Quốc. Bên cạnh đó cung cấp dịch vụ Công Văn Visa cho người mang Quốc Tịch Hàn Quốc vào Việt Nam, thăm thân, du lịch, kinh doanh…

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 010.6860.3833

Messenger Facebook: Kết nối ngay

Trang Cô Dâu Việt Tại Hàn Quốc đã hoạt động gần 4 năm tại Hàn Quốc, do vấn đề bảo mật đã mất quyền kiểm soát điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng về việc chuyển tải nội dung tới bạn đọc gần sa. Hiện nay đội ngũ đã thiết lập Trang mới, kinh mong bạn đọc gần sa chia sẻ và theo dõi lại Trang mới.

Cảnh giác với các Trang tin giả mạo

Hiện nay có rất nhiều Trang đã đổi tên, lập mới, giả mạo tổ chức của chúng tôi, nghiêm trọng hơn họ copy nội dung y chang của đội ngũ chúng tôi phát triển. Hiện không rõ mục đích của họ là gì? Nhưng với các hình thức như lấy logo, ảnh bìa, copy bài viết giống như chúng tôi rõ ràng là họ có ý đồ không tốt, bạn đọc cần lưu tâm trước các giao dịch mua bán hay tới các Trang giả mạo.

Phân biệt Trang giả mạo

Trang chính thống của tổ chức chúng tôi phát triển thuồng xuyên chia sẽ các tiêu điểm tin tức (song ngữ) mỗi ngày bằng thông qua web https://koreanews.vn/ Trang chính thức Tại Đây

Đồ họa từ vựng Tiếng Hàn

Chúng tôi phát triển đồ họa Từ Vựng Tiếng Hàn nhằm mục đích giúp bạn đọc dễ nhớ hơn, lưu lại về máy tính hoặc điện thoại, thiết bị cầm tay khác khi cần có thể xem lại.

Thành viên đội ngũ

Hà Thanh Nga, Kim Kyunga, Thông dịch viên Bảo Nguyên, Trần Thị Bích Hằng, Đào Thị Thái