Trong khi người hâm mộ khổ cực xếp hàng, thì dân phe cầm cả tệp vé xem trận đấu giữa Việt Nam – Malaysia chào mời với mức giá “trên trời”: 3 triệu đồng một cặp vé vốn có giá gốc chỉ 800 nghìn đồng.

Sáng 11/11, hàng nghìn người đã xếp hàng tại sân Mỹ Đình (Hà Nội) từ rất sớm với hy vọng mua được tấm vé xem trận đấu Việt Nam – Malaysia diễn ra ngày 16/11.

Theo BTC, mỗi người sẽ được mua tối đa 2 cặp vé trận Việt Nam – Malaysia, với 4 mệnh giá: 150.000 đồng/vé, 200.000 đồng/vé, 300.000 đồng/vé và 400.000 đồng/vé.

Cùng thời điểm BTC mở bán vé trực tiếp, thì tại sân Mỹ Đình, rất nhiều dân phe có trong tay những tấm vé đủ các hạng để mời chào khách. Tất nhiên, những cặp vé này qua tay “cò” giá đã đội lên gấp nhiều lần.

Khi ngươi viết hỏi mua “vé đẹp” ở khán đài A, một dân phe thét giá “khủng khiếp”: 3 triệu đồng một cặp vé, trong khi giá do BTC bán chỉ là 800 nghìn đồng!

“Còn chỗ xấu ở khán đài A, thì cũng phải tầm 700 nghìn đồng/vé. Người ta trả 1,2 triệu/một đôi, em còn chưa bán”, một dân phe nói.

Lý giải việc gom được nhiều vé, một dân phe cho biết, họ xếp hàng sớm và đặt vé qua đường công văn hoặc mua lại của khách: “Phải xếp hàng từ sáng sớm, đặt mua theo đường công văn, mua vé online thì mới có thể có được số vé này”.

Nguyễn Văn Trung, sinh viên đại học Giao thông vận tải đến sân từ sáng sớm nhưng lại ngậm ngùi ra về. “Chen nhau mua vé như chơi kéo co. Tôi đến từ sáng sớm, nhưng không chen nổi, toàn bị người ta đẩy ra”, Trung chia sẻ.

Nhìn dòng người xếp hàng dài dằng dặc, anh T, đến từ Hải Phòng đánh phải chấp nhận mua vé từ dân phe. “Mình không thể chen nổi. Mất công đi từ Hải Phòng lên đây, lẽ nào về tay trắng nên đành phải mua vé bên ngoài với giá cao gấp nhiều lần”, anh T. chia sẻ.

Hôm nay, BTC sẽ bán 9000 vé trận Việt Nam- Malaysia trong khoảng thời gian từ 8h đến 17h. Trước đó, 11000 vé đã phát hành qua đường công văn và mua trực tuyến.

Trích dẫn nội dung tienphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *