Cướp tiền của phụ nữ trên đường đi làm về…… Rồi lãng phí trong sòng bạc.

257

Bắt nhốt , tấn công, cướp tiền của phụ nữ trên đường đi làm về…… Rồi lãng phí trong sòng bạc. (퇴근길 여성 감금·폭행해 돈 빼앗아…카지노서 탕진.)

Đối tượng bắt nhốt một người phụ nữ khi đi làm về, tấn công cô này sau đó cướp đi mấy triệu won rồi bỏ trốn, đối tượng này và đồng đảng đã bị cảnh sát bắt giữ. (퇴근하는 여성을 감금하고 폭행한 뒤 현금 수백만 원을 빼앗아 달아난 일당이 경찰에 붙잡혔습니다.)

Cảnh sát phát hiện ra rằng các đối tượng đã phạm tội tập trung nhắm vào người làm việc một mình trong một trung tâm y tế công cộng ở vùng nông thôn, nơi vắng người qua lại. (인적이 드문 농촌 보건소에서 혼자 일하는 사람을 노려 범행을 저지른 것으로 드러났습니다.)

Phóng viên Ahn Seung-mok.

Phía trước một trung tâm y tế ở gyeongnam jinjuui. (경남 진주의 한 보건지소 앞)

Trong thời điểm tờ mờ tối, hai người đàn ông theo sau một người phụ nữ, trong chốc lát đã bắt kịp và đẩy cô này vào ghế sau ô tô rồi chở đi. (어둑한 시각, 여성 뒤로 남성 두 명이 따라붙더니 순식간에 여성을 차량 뒷좌석에 태웁니다.)

2 người gồm Kim Mo (36 tuổi) … đã tấn công cô A 39 tuổi, đang trên đường đi làm về rồi nhốt cô trong ô tô của chính cô. (36살 김 모 씨 등 2명은 퇴근하던 39살 A씨를 폭행한 뒤 피해자 차량에 감금했습니다.)

Sau khoảng 2 giờ di chuyển xung quanh bằng xe của nạn nhân, các đối tượng đã lấy 5,5 triệu won trong máy rút tiền tự động trong ngân hàng, thả nạn nhân ra rồi bỏ trốn. (이후 2시간가량 피해자 차량으로 주변을 돌며, 은행 현금자동입출금기에서 550만여 원을 챙기고 나서야! 피해자를 풀어주고 달아났습니다.)

Hiện trường gây án là nơi ít người qua lại và lượng xe lưu thông rất thấp. (범행장소는 인적이 드물고 교통량이 적습니다.)

Theo điều tra, trước đó một ngày các đối tượng đã thường xuyên lui tới đây để kiểm tra rồi chọn làm địa điểm gây án bí mật. (피의자들은 하루 전날 이곳을 다녀갈 정도로 치밀하게 범행장소를 물색한 것으로 조사됐습니다.)

2 tên này tập trung vào nhân viên trạm y tế ở nông thôn chỉ làm việc một mình. (직원이 혼자 일하는 농촌 보건소를 노린 겁니다.)

[Cư dân láng giềng / Đã thay đổi giọng nói: “Vì người dân làng toàn là người già đã nhiều tuổi, sau khi ăn cơm xong thì họ cũng không làm các hoạt động ( ở bên ngoài )….. Có xảy ra vụ ầm ĩ gì họ cũng không biết. …”] ([인근 주민/음성변조 : “촌 사람들이 다 나이가 많은 사람들이니까 밥 먹고 나면 (바깥) 활동을 안 하자나요. 안 하니까 밥 먹고 나면…. 그 난리나도 우리도 몰랐다니까…”])

Sau khi gây án, điểm hướng đến của những đối tượng này là sòng bạc Jeongseon ở Gangwon-do, cảnh sát sau khi phối hợp điều tra chỉ trong 3 ngày đã bắt giữ khẩn cấp các đối tượng này.(범행 후 피의자들이 향한 곳은 강원도 정선 카지노, 공조수사 끝에 경찰은 사건 발생 3일 만에 이들을 긴급체포했습니다.)

Theo cuộc khảo sát, các đối tượng này đã lãng phí hết số tiền ăn trộm được bằng việc đánh bạc trong song bạc Casino. (조사결과, 피의자들은 훔친 돈 대부분을 카지노에서 도박하다. 탕진한 것으로 드러났습니다.)

[Chungchunwoon / Giám đốc Cảnh sát trưởng Jinju: Các đối tượng này khai nhận họ đang có các khoản nợ cá nhân rất nhiều nên gây án để lấy tiền trả nợ. “Và họ đã cố gắng trả thêm nợ bằng cách đánh cược vào cờ bạc. “] ([정천운/경남 진주경찰서 형사과장 : “피의자들은 자기들이 개인적으로 ‘빚이 많아서 그 빚을 갚기 위해서 범행을 했다’고 진술하고 있습니다. 도박을 해서 돈을 좀 불려서 빚을 더 많이 갚고자 했다.”])

Cảnh sát đang nộp đơn xin lệnh bắt giữ cho hai nghi phạm bị bắt và đang điều tra xem họ có phạm tội khác hay không. (경찰은 검거된 피의자 2명에 대해 구속영장을 신청하는 한편, 또 다른 범행을 저질렀는지에 대해서도 조사하고 있습니다.)

Theo KBS