Công khai danh tính nghi

2262

Công khai danh tính n̵g̵/̵h̵i̵ ̵p̵h̵ạ̵/̵m̵ tước đ̵o̵/̵ạ̵t̵ ̵m̵/̵ạ̵n̵g̵ ̵s̵ống của chồng cũ rồi c̵h̵/̵ặ̵t̵ ̵x̵á̵/̵c̵ “고유정 36 tuổi”. Danh tính của một phụ nữ Hàn Quốc hơn 30 tuổi bị b̵u̵ộ̵c̵ ̵t̵.̵ộ̵i̵ ̵t̵ước đi m̵/̵ạ̵n̵g̵ ̵s̵ố̵/̵n̵g̵ của chồng cũ ở đảo Jeju rồi c̵h̵ặ̵/̵t̵ ̵x̵/̵á̵c̵ đã được tiết lộ.

C̵ả̵n̵h̵ ̵s̵á̵t̵ Hàn Quốc đang tập trung khai thác cách thức g̵â̵/̵y̵ ̵á̵/̵n̵ cụ thể của người phụ nữ hơn 30 tuổi kia, nhưng họ đang vật lộn với cuộc điều tra vì không dễ tìm c̵h̵/̵ặ̵t̵ ̵x̵á̵/̵c̵ của người chồng cũ có th/ể đã bị phân tán khắp nơi.

Việc tiết lộ thông tin cá nhân của n̵g̵/̵h̵i̵ ̵p̵h̵ạ̵/̵m̵  được quyết định chỉ sau ba ngày. (신상정보 공개 결정 사흘만입니다.)Không có phản ứng t̵h̵/̵u̵ố̵c̵ ̵đ̵ộ̵/̵c̵  trong máu của người chồng cũ đã qua đời. (이런 가운데 살해된 전남편의 혈흔에서는 약물 반응이 나오지 않았습니다.)

Phóng viên Jong Min (보도에 유종민 기자입니다.)

Người phụ nữ này tên là Go-yu-jeong (고유정) 36 tuổi, là n̵g̵/̵h̵i̵ ̵p̵h̵ạ̵/̵m̵ duy nhất đã vụ án tước đoạt mạng sống chồng cũ c̵h̵/̵ặ̵t̵ ̵x̵á̵/̵c̵.  Cô ta sinh ra ở Jeju và gần đây đang sống ở Thành Phố Cheongju .

Ủy ban công khai danh tính, bao gồm cảnh sát và bác sĩ tâm thần, sau khi xem xét tính t̵/̵à̵n̵ ̵n̵h̵/̵ẫ̵n̵ và mức độ nghiêm trọng của vụ việc đã quyết định công khai danh tính của n̵g̵/̵h̵i̵ ̵p̵h̵ạ̵/̵m̵.

Để có thể tìm ra cách thức gây án, C̵ả̵n̵h̵ ̵s̵á̵t̵ phải tìm thấy được t̵h̵,̵i̵ ̵t̵h̵,̵ể̵ của người chồng cũ. Tuy nhiên, C̵ả̵n̵h̵ ̵s̵á̵t̵ đang rất vất vả trong việc điều tra do có thể hung thủ đã c̵,̵h̵ặ̵t̵ ̵x̵,̵á̵c̵ ̵n̵ạ̵n̵ nhân và vứt ở nhiều nơi.

C̵ả̵n̵h̵ ̵s̵á̵t̵ đã có được cảnh n̵g̵/̵h̵i̵ ̵p̵h̵ạ̵/̵m̵ đi thuyền hướng đến đảo Wando và cầm theo các túi linon có chưa thi t̵h̵/̵ể̵ ̵n̵/̵ạ̵n̵ nhân và vứt nhiều lần xuống biển. Tuy nhiên sau 5 đợt tìm kiếm cũng không có kết quả.

C̵ả̵n̵h̵ ̵s̵á̵t̵ đang tập trung vào điều tra tìm kiếm ở Cảng Wando và Gimpo Gimpo ở tỉnh Gyeonggi nơi được cho là nơi hu/ng th/ủ v̵ứ̵/̵t̵ ̵x̵á̵/̵c̵ ̵n̵ạ̵/̵n̵ nhân.

n̵g̵/̵h̵i̵ ̵p̵h̵ạ̵/̵m̵ tước đi m/ạng sống của chồng cũ Go-yu-jeong ( 고유정 ) sẽ được chuyển từ trại giam đến phòng điều tra. Khuôn mặt trước đó được che đậy quấn trong mũ và áo lần đầu tiên được tiết lộ. Việc tiết lộ thông tin cá nhân chỉ trong vòng ba ngày.

Go-yu-jeong (고유정) đã phản đối rất quyết liệt và lo sợ việc công khai khuôn mặt của mình.  C̵ả̵n̵h̵ ̵s̵á̵t̵ không còn cách nào khác do bị dư luận Hàn Quốc tấ/n c/ông. Trong khi đó, có vẻ h/ung th/ủ 고유정 đã không dùng t̵/̵h̵u̵ố̵c̵ ̵đ̵/̵ộ̵c̵ khi g̵â̵/̵y̵ ̵á̵/̵n̵.̵

C̵ả̵n̵h̵ ̵s̵á̵t̵ cho biết họ được thông báo rằng, thử nghiệm t̵h̵/̵u̵ố̵c̵ ̵đ̵ộ̵/̵c̵ trong máu của người chồng cũ dính vào những đồ vật bị thu giữ của hu/ng th/ủ 고유정 “Không có phản ứng nào được phát hiện” .

Trong điện thoại củah̵u̵/̵n̵g̵ ̵t̵h̵/̵ủ̵ 고유정 , cô ta đã tìm kiếm từ khóa “L̵i̵ề̵u̵ ̵n̵i̵c̵/̵o̵t̵i̵n̵e̵ ̵g̵â̵y̵ ̵c̵/̵h̵ế̵t̵ ̵n̵g̵/̵ư̵ờ̵i̵”̵ và C̵ả̵n̵h̵ ̵s̵á̵t̵  vẫn đang thử n̵g̵h̵i̵ệ̵m̵ ̵t̵h̵/̵u̵ố̵c̵ ̵đ̵ộ̵/̵c̵.̵ Tuy nhiên, do cácc̵h̵ấ̵/̵t̵ ̵đ̵/̵ộ̵c̵ ̵h̵/̵ạ̵i̵không được phát hiện trên kết quả thử nghiệm, câu hỏi về phương pháp cách thức h̵u̵/̵n̵g̵ ̵t̵h̵/̵ủ̵ ̵g̵â̵/̵y̵ ̵á̵/̵n̵ngày càng lớn hơn.

C̵ả̵n̵h̵ ̵s̵á̵t̵ hiện đang nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia phân tích máu còn vương lại trong nhà nghỉ mà người chồng cũ đã ở . T̵/̵h̵ủ̵ ̵p̵h̵/̵ạ̵m̵ vẫn đang ngậm chặt miệng khi bị hỏi về động c̵ơ̵ ̵g̵â̵/̵y̵ ̵á̵/̵n̵/̵.̵ C̵ả̵n̵h̵ ̵s̵á̵t̵ đã quyết định gửit̵h̵/̵ủ̵ ̵p̵h̵/̵ạ̵m̵ đến cơ quan công tố mà không cần xác minh hiện trường.

Chỉ với những bằng chứng đã tịch thu và nội dung điều tra cho đến nay cho thấy sẽ không có vấn đề gì trong việc chứng minh các cáo buộc đối với h̵u̵/̵n̵g̵ ̵t̵h̵/̵ủ̵.̵ .

YTN 유종민[yoojm@ytn.co.kr]입니다.