Cặp vợ chồng Hàn Quốc mải chơi

1703

Một cặp vợ chồng trẻ người Hàn Quốc đã bị c̵ả̵/̵n̵h̵ ̵s̵/̵á̵t̵ bắt giữ vào tối 7/6 vì tội mải chơi bỏ đói đứa con 7 tháng tuổi khiến cháu bé t̵/̵ử̵ ̵v̵o̵/̵n̵g̵.̵

Theo tờ báo YTN NEWS: người chồng, 21 tuổi, mải chơi điện t̵ử̵ với bạn ở ngoài và người vợ, 18 tuổi, bỏ ra ngoài uống rượu cùng bạn bè, bỏ quên con gái 7 tháng tuổi ở nhà. Cháu bé bị bỏ đói dẫn đến t̵/̵ử̵ ̵v̵o̵/̵n̵g̵.̵. Hai vợ chồng bị bắt giữ với cáo buộc n̵g̵ư̵ợ̵c̵ ̵đ̵ãi trẻ em gây c̵h̵/̵ế̵t̵ người.

Dư luận Hàn Quốc còn phẫn nộ khi thấy người vợ trẻ đăng những bức ảnh bản thân uống r̵/̵ư̵ợ̵u̵ trong suốt ba ngày từ 25 đến 28/5 – khoảng thời gian cháu bé được xác định bỏ ở nhà một mình tại Incheon.

Người cha xác nhận cháu bé tử vong vào hồi 4h chiều 31/5, sau khi trở về nhà từ cuộc vui điện tử với bạn bè. N̵h̵/̵ẫ̵n̵ ̵t̵â̵/̵m̵ hơn, họ không khai báo c̵ả̵/̵n̵h̵ ̵s̵/̵á̵t̵ mà giấu t̵h̵/̵i̵ ̵t̵h̵/̵ể̵ cháu bé vào trong một chiếc hộp. Hai ngày sau, ông ngoại của cháu bé mới phát hiện.

Theo điều tra ban đầu của c̵ả̵/̵n̵h̵ ̵s̵/̵á̵t̵, cặp đôi có một cuộc cãi vã kịch l,iệt. Cả hai đều rời khỏi nhà vào tối 23/5, bỏ con ở lại một mình. c̵ả̵/̵n̵h̵ ̵s̵/̵á̵t̵ t cho hay người mẹ có trở về nhà vào 9h tối hôm sau, song tiếp tục đi chơi vào buổi sáng tiếp theo. Cháu bé được cho là bị bỏ đói trong 7 ngày. Khi khám nghiệm t̵/̵ử̵ ̵t̵h̵/̵i̵, c̵ả̵/̵n̵h̵ ̵s̵/̵á̵t̵ không phát hiện có thức ăn trong bụng cháu bé.

11h sáng 31/5, người mẹ cập nhật trạng thái trên mạng xã hội với một tin nhắn ngắn gọn, ám chỉ chuyện xấu đã xảy đến. Hiện c̵ả̵/̵n̵h̵ ̵s̵/̵á̵t̵ tiếp tục điều tra sự vụ và nguyên nhân dẫn tới cái c̵h̵/̵ế̵t̵ của cháu bé vẫn chưa có kết luận.