Cảnh sắt điều tra 1 người đàn ông thực hiện hành vi dâm ô trong phòng học của trường đại học nữ Dongdeok.

170

1 người đàn ông không rõ danh tính bí mật đi vào phòng học của trường đại học nữ sinh thực hiện hành vi khoe toàn bộ cơ thể, cảnh sát sau khi nhận được tin báo đã tiến hành điều tra. (신원을 알 수 없는 남성이 여대 안에 몰래 들어와 알몸으로 음란 행위를 했다는 신고가 접수돼 경찰이 수사에 착수했습니다.)

SEOUL, ngày 13 tháng 1 (Sở cảnh sát Yonhap) -nhận được tin báo đến 112 có 1 người đàn ông đã đột nhập trái phép vào phòng học của trường nữ sinh Dongdeok thực hiện hành vi đồi bại khoe cơ thể. (서울 종암경찰서는 동덕여대 강의실에 한 남성이 무단으로 출입해 음란행위를 벌였다는 112신고가 오늘(13일) 새벽 접수됐다고 밝혔습니다.)

1 sĩ quan cảnh sát: hiện nay đang xác nhận camera cctv, và giải thích rằng nếu phát hiện được cách anh này đột nhập vào trường sẽ có phương pháp nắm bắt được thân thế của anh ta. (경찰 관계자는 현재 학교 내부 CCTV 등을 확인하고 있다면서, 출입 사실이 드러나면 이 남성의 신원을 파악할 방침이라고 설명했습니다.)

Hôm nay cơ quan ngôn luận thông tin YTN và trên bảng nhận thỉnh cầu của nhân dân trên nhà xanh (청와대) , trên trang cá nhân Twitter của 1 người đàn ông 6 ngày trước, đăng bài viết có hình ảnh và video được chụp, quay lại cảnh 1 người đàn ông đi lại trong phòng học của trường nữ sinh Dongdeok đang khoe toàn bộ cơ thể. (앞서 오늘 새벽 YTN 등 언론사 제보와 청와대 국민청원 게시판에는 지난 6일 한 남성이 자신의 트위터에, 알몸으로 동덕여대 강의실과 복도 등을 돌아다니며 찍은 사진과 영상을 올렸다는 글이 올라왔습니다.)

Dịch thuật trên báo điện tự YTN NEWS Biên tập dịch thuật nội dung bởi đội ngũ quản trị Cô Dâu Việt Tại Hàn Quốc chúng tôi sẽ dịch song ngữ nội dung mong rằng được các bạn chia sẻ ủng hộ bài viết có nhiều người biết tới.

☆ Tư vấn luật:

– Văn phòng luật sư tư vấn luật Hàn – Việt Thông dịch viên: Bảo Nguyên 010.3107.3712

● ly hôn một phía, kiểm tra ly hôn, rút giấy ly hôn, dịch, công chứng, hợp thức hóa hồ sơ ly hôn để ghi chú ly hôn phía Vn.

● kết hôn Hàn – Việt.

● hồ sơ thăm thân. visa E7 bảo lãnh người thân.

● kiện tụng đòi bồi thường, kiện dân sự + hình sự, thừa kế tài sản.

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

Tư vấn hỗ trợ dịch vụ Visa Việt Nam dành cho người mang quốc tịch Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch thương mại hoặc thăm thân.

Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Đào thị Thái: 010.6860.3833

Đại lý vé máy bay Vietnam airline

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Tổng Đài: 1522.3055

– Hoặc: 010.3868.9683

Hỗ trợ khám chưa bệnh Y Tế, Admin đang làm việc tại bệnh viện 대구 칠곡가톨릭병원

– Nhắn tin trực tiếp Facebook Tại Đây

– Hỗ trợ giúp đỡ trực tiếp người Việt Nam đang sống và làm việc tại Hàn Quốc, khám chưa bệnh,Tư vấn giúp anh chị mua các loại thuốc bổ, Chống đột qụy, Tai biến…Ngoài việc anh chị ở gần bệnh viện có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ số điện thoại, Tất cả các loại thuốc đều từ nhà thuốc của bệnh viện điều là anh chị có thể yên tâm, Hướng dẫn đều được dịch sang tiếng việt.

Điện thoại: 010.2093.0580