Cảnh báo bụi siêu nhỏ vào ngày mai, các khu vực, Seoul, Incheon, Gyeonggi.

155

Khu vực 서울, 인천, 경기, ngày mai lượng bụi siêu mịn trong không khí ở mức báo động, chính quyền đã bổ sung thêm một số phương tiện giao thông công cộng. Mọi người dân hãy sử dụng các phương tiện giao thông công cộng.

Bộ môi trường công bố các phiện pháp để giảm thiểu các hạt bụi siêu mịn trong đô thị vào ngày mai. (환경부, 내일 수도권 미세먼지 비상저감조치 발령)

Lần đầu tiên trong mùa thu năm nay, bộ môi trường đã ban các biện pháp để giảm thiểu bụi siêu mịn. (올해 가을 들어 수도권에 처음으로 미세먼지 비상저감조치가 발령됐습니다.)

Bộ môi trường thông báo, hàm lượng bụi siêu mịn trong khu vực đô thị đã vượt quá tiêu chuẩn là 50microgam/ m2. Ngày mai trong khoảng từ 6h sáng đến 9h tối sẽ có một số biện pháp khẩn cấp để giảm lượng bụi siêu mịn trong không khí. (환경부는 수도권 초미세먼지 평균농도가 기준치인 세제곱미터당 50 마이크로그램을 초과해 내일 오전 6시부터 오후 9시까지 미세먼지 비상저감조치를 발령한다고 밝혔습니다.)

Kể từ ngày 27/3 năm ngoái cho đến nay chỉ trong vòng 7 tháng mà bộ môi trường đã có những 6 lần đưa ra các biện pháp để giảm lượng bụi siêu vi trong không khí. (수도권에 미세먼지 비상저감조치가 발령된 것은 지난 3월 27일 이후 7개월여 만이며 올 들어서는 6번째입니다.)

Các biện pháp khẩn cấp để giảm lượng bụi siêu nhỏ trong không khí là sẽ bổ sung thêm phương tiện công cộng, các cơ quan, tổ chức thuộc nhà nước sẽ giảm giờ làm. (비상저감조치가 발령되면 공공기관 차량 2부제가 시행되고, 행정기관과 공공기관은 조업시간을 단축해야 합니다.)

Ngoài ra khuyến khích và kêu gọi các công trường xây dựng do công lập điều hành cùng với 55 cơ quan tue nhân giảm giờ làm. (또 공공기관이 운영하는 공사장은 공사시간을 단축해야 하고 자발적 협약을 맺은 55개 민간기관에 비상저감조치에 동참합니다.)

Ngày hôm nay lượng bụi siêu mịn đo được trong không khí khu vực Seoul là 59microgam/ m2, 경기 là 70 và 인천 là 71microgam/ m2 (오늘 하루 평균 초미세먼지 농도는 서울이 세제곱미터당 59 마이크로그램, 경기 70, 인천 71마이크로그램으로 측정됐습니다.)

Ngày mai lượng bịu siêu mịn trong không khí được dự đoán là vượt tiêu chuẩn 50microgam/m2. (또 내일도 수도권 평균 초미세먼지가 세제곱미터당 50마이크로그램을 넘어설 것으로 예보됐습니다.)

Dịch tin theo YTN NEWS, nội dung bởi đội ngũ quản trị Cô Dâu Việt Tại Hàn Quốc chúng tôi sẽ dịch song ngữ nội dung mong rằng được các bạn chia sẻ ủng hộ bài viết có nhiều người biết tới.

☆ Tư vấn luật:

– Văn phòng luật sư tư vấn luật Hàn – Việt Thông dịch viên: Bảo Nguyên 010.3107.3712

● ly hôn một phía, kiểm tra ly hôn, rút giấy ly hôn, dịch, công chứng, hợp thức hóa hồ sơ ly hôn để ghi chú ly hôn phía Vn.

● kết hôn Hàn – Việt.

● hồ sơ thăm thân. visa E7 bảo lãnh người thân.

● kiện tụng đòi bồi thường, kiện dân sự + hình sự, thừa kế tài sản.

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

Tư vấn hỗ trợ dịch vụ Visa Việt Nam dành cho người mang quốc tịch Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch thương mại hoặc thăm thân.

Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Đào thị Thái: 010.6860.3833

Đại lý vé máy bay Vietnam airline

– Nhắn Tin Trực Tiếp Facebook Tại Đây

– Tổng Đài: 1522.3055

– Hoặc: 010.3868.9683

Hỗ trợ khám chưa bệnh Y Tế, Admin đang làm việc tại bệnh viện 대구 칠곡가톨릭병원

– Nhắn tin trực tiếp Facebook Tại Đây

– Hỗ trợ giúp đỡ trực tiếp người Việt Nam đang sống và làm việc tại Hàn Quốc, khám chưa bệnh,Tư vấn giúp anh chị mua các loại thuốc bổ, Chống đột qụy, Tai biến…Ngoài việc anh chị ở gần bệnh viện có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ số điện thoại, Tất cả các loại thuốc đều từ nhà thuốc của bệnh viện điều là anh chị có thể yên tâm, Hướng dẫn đều được dịch sang tiếng việt.

Điện thoại: 010.2093.0580