Cách tìm việc trên web work.go.kr cho người ngoại quốc

616
Giao diện chính của trang web, anh em chú ý các trang web của tổ chức chính phủ hàn quốc đều yêu cầu tải xuống trình bảo mật

Ở Hàn Quốc có rất nhiều trang web tìm việc trực tuyến, nhưng không phải trang web nào cũng được kiểm duyệt tốt… Hôm này Korea News giới thiệu cho mọi người biết thêm trang web thuộc quản lý của chính phủ.

Web: http://www.work.go.kr/

Hướng dẫn:

Giao diện chính của trang web, anh em chú ý các trang web của tổ chức chính phủ hàn quốc đều yêu cầu tải xuống trình bảo mật

Trang web này hay nhưng những ai tìm việc ở đây cũng cần chú ý:

Thứ 1:  Những gì họ đưa lên độ chính xác không phai 100%. hơn nữa những mục như [근무조건] là bạn cần đọc kỹ và gọi điện hỏi kỷ trước khi có ý định đến công ty đó. thường thì nếu họ không nghi mục kỳ túc xá, ăn uống là không có cho các bạn, còn nữa đây là trang web kiếm việc rộng nên họ không chú trọng đến lao đông theo chế độ nào cả vì vậy các bạn nên lưu ý khi tìm hiểu.

Thứ 2:  Nhưng công ty đăng tìm người ở web nay không nhất thiết là họ đã đăng ký ở sở lao động, có thể họ không, hoặc chưa đăng ký ở sở lao động,  vì vậy nhưng ai trong hợp đồng cần lưu ý và hỏi trước.

Web: Kores News Đang trong quá trình chạy thử nghiệm anh em quản trị chưa am hiểu nhiều về các tính năng đăng bài. Hy vọng sẽ khặc phục sớm để có những bài viết hay và hữu ích chia sẻ với cộng đồng, sự nghe thăm của các bạn là động lực giúp chúng tôi làm tốt vai trò của mình.