Bốn con giáp gặp may mắn nhất năm Kỷ Hợi 2019

246

Theo các chuyên gia tử vi, có 4 con giáp gặp may mắn nhất trong năm 2019. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để xem bạn có thuộc một trong số đó hay không nhé.

Tùy thuộc vào mệnh, can chi của từng người có hợp hay không hợp với năm đó mà tài vận, công danh sẽ thăng tiến vượt bậc theo. Năm  2019 đến. Đây là năm của mệnh Mộc, có nạp âm Bình Địa Mộc. Vậy, những người tuổi nào thì sẽ gặp may mắn trong năm 2019 này?

1. Tuổi Tý:

Trong năm 2019, người tuổi Tý sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi suôn sẻ. Người tuổi Tý có ngũ hành thuộc Hỏa mà thêm Kim Vận lại là nguyên thần của con giáp này, sự kết hợp giữa 2 yếu tố mang lại một tài vận vượng phát rực rỡ, đem lại may mắn cho người tuổi Tý.

Những người thuộc tuổi Tý rất trọng tình nghĩa, được quý nhân ra tay giúp đỡ, có nhiều cơ hội thuận lợi cho sự nghiệp. Vốn là người thông minh và cũng biết cách tận dụng các cơ hội tốt cho mình nên con giáp này sẽ sớm trở nên giàu có trong thời gian tới.

2. Tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu là người chăm chỉ, luôn cố gắng, dốc sức vì công việc và cũng tạo được những mối quan hệ xã hội rộng rãi. Đây là 1 trong số những con giáp may mắn nhất trong năm 2019. Do được cát tinh phù trợ, người tuổi Sửu sẽ có cơ hội tăng thêm thu nhập cho bản thân. Có thể nói, đây chính là thời điểm vàng để con giáp này gia tăng tích lũy của mình.

3. Tuổi Ngọ:

Cũng tương tự như tuổi Tý, người tuổi Ngọ có ngũ hành thuộc Hỏa, năm sẽ gặp Kim Vận. Với người tuổi Ngọ, Kim là gốc rễ của Tài Tinh. Năm 2019, con giáp này sẽ gặp may mắn về tiền bạc, đường tài lộ không ngừng phát triển và mở rộng. Bên cạnh đó, những cố gắng trong công việc sự nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành quả, đạt được nhiều thành tựu.

4. Tuổi Dậu:

Năm 2019  niềm vui đối với người tuổi Dậu. Vận thế khởi sắc đồng nghĩa với công việc tiến triển khả quan, thu nhập của người tuổi Dậu cũng được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, những người tuổi Dậu cũng kiếm được 1 khoản tiền không nhỏ từ nguồn thụ phu ở bên ngoài.